Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ nhà SM cùng Katy Perry, will.i.am hợp ca trong chiến dịch của UNICEF

Những nghệ sĩ nhà SM sẽ cùng Katy Perry, will.i.am góp giọng trong ca khúc "Imagine" trong chiến dịch ủng hộ bình đẳng cho trẻ em của UNICEF.

SM vừa thực hiện một cái bắt tay vừa hay ho nhưng cũng lại rất ý nghĩa với UNICEF (United Nations Children’s Emergency Fund) cho dự án #IMAGINE Project 2016 của họ. Đây là chiến dịch nhằm làm nâng cao những cơ hội được bình đẳng cho tất trẻ em.

Được chuẩn bị từ năm 2015, đến 2016, #IMAGINE Project vừa mới cho ra mắt bản cover hay không chê vào đâu được ca khúc “Imagine” của John Lennon với sự góp giọng của những nghệ sĩ nhà SM là các gương mặt đại diện đặc biệt cho UNICEF.

Những nghệ sĩ SM sẽ tham gia trong MV này gồm có Choi Siwon (Super Junior), Changmin (DBSK), Seohyun (SNSD), Choi Minho (SHINee), Chen và Baekhyun (EXO), Lee Dong Woo.

nghệ sĩ nhà SM trong chiến dịch của UNICEF

Choi Si Won trong chiến dịch của UNCEF

Một số nghệ sĩ đến từ Mỹ là Katy Perry và will.i.am cũng sẽ xuất hiện trong MV lần này cùng với DJ người Pháp David Guetta.

Những nghệ sĩ nhà SM là những gương mặt quen thuộc trong các chiến dịch của UNICEF. Với nhiều nhóm nhạc và những ca sĩ thần tượng được chọn lựa để làm đại sứ, SM luôn được xem là tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng. Năm ngoái, EXO cũng đã cộng tác với thương hiệu thời trang SPAO để ủng hộ cho chiến dịch tình nguyên cho UNICEF. Bộ 3 TaeTiSeo cũng đã quyên góp một phần số tiền thu được từ album giáng sinh của họ cho những hoạt dộng của UNICEF.

Đây là những hoạt động rất tích cực từ những nghệ sĩ để tiếng nói của họ càng có tầm ảnh hưởng lớn, ý nghĩa sâu sắc hơn đến cộng đồng và xã hội.

 

Alec.N lược dịch