Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
King of Mask Singer

Nghệ sĩ nhà Cube khiến khán giả sốc khi lộ diện trên chương trình King of mask singer

Người này không chỉ hát hay mà còn nổi tiếng với tài năng sáng tác nhạc.

Hui (pentagon) King of mask singer

Vào ngày 25 tháng 2 trên chương trình King Of Mask Singer, một nghệ sĩ đến từ Cube Entertainment khiến mọi người sốc với khả năng biểu diễn và giọng hát trên cả tuyệt vời.

Tuần trước, anh chàng này đã xuất hiện dưới cái tên 'Crane Guy' và trình diễn ca khúc "Trouble Maker" của Trouble Maker cùng với thí sinh 'Money Girl'. Ở vòng đầu tiên, anh chàng đã giành được chiến thắng khi thể hiện được kỹ năng ca hát ấn tượng.

Sau khi tiến vào vòng thứ hai, 'Crane Guy' tiếp tục không phụ lòng mong đợi của khán giả khi thể hiện bản hit “DNA” của BTS. Với màn trình diễn xuất sắc này, anh chàng bước vào vòng thứ 3.

Tuần này, ‘Crane Guy' tiếp tục mang đến ca khúc "The Fool" của Jung Seung Hwan. Thế nhưng anh chàng buộc phải dừng chân tại đây. Và đến lúc danh tính thí sinh được tiết lộ, nhiều khán giả đã rất sốc. Vì không ai ngờ rằng đó chính là nam thần tượng của nhóm PENTAGON, Hui.

Dù ai cũng bất ngờ nhưng có một người đã đoán được Hui là nhân vật đằng sau chiếc mặt nạ bí ẩn. DinDin tự hào nói, "Tôi đã biết ngay từ đầu, gần đây tôi đã ghi hình cùng với Hui, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nói về âm nhạc. Sau đó tôi đã lắng nghe tất cả nhạc của cậu ấy và thấy rằng chúng thật tuyệt vời, và trong màn song ca ở vòng đầu, tôi nghe ra những âm thanh đặc trưng của cậu ấy và nó giúp tôi nhận ra cậu ấy”.

Còn bạn thì sao? Trước khi Hui lột mặt nạ thì bạn có nhận ra anh ấy thông qua giọng hát hay không?