Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ mù Andrea Bocelli ra album 16 ca khúc nhạc phim

Mặc dù bị mất thị lực từ thủa nhỏ nhưng giọng ca thiên phú đã giúp Andrea Bocelli chiếm trọn trái tim khán giả từ những ngày đầu bước chân vào làng nhạc.

Album mới ra mắt mang tên “Cinema” của người nghệ sĩ tài năng này được lấy cảm hứng từ các bản nhạc phim mà ông yêu thích. Trong đó bao gồm những ca khúc kinh điển như “Maria” (West Side Story), “Moon River” (Breakfast at Tiffany’s), “The Music Of The Night” (The Phantom Of The Opera)…

Góp giọng trong album của ông có nữ ca sĩ Ariana Grande. Hai nghệ sĩ một già một trẻ hòa giọng trong “E Piu’ Ti Penso” (Once Upon A Time In America) tạo nên một bản phối mới đầy thú vị. Ông cũng song ca với Nicole Scherzinger ca khúc “No Llores Por Mi, Argentina(Don’t Cry for Me Argentina).

Điều đặc biệt trong album này là các ca khúc được thể hiện bằng nhiều thứ tiếng khác nhau từ Anh, Ý, Pháp đến Tây Ban Nha và thổ ngữ Sicily.

Cùng có chủ đề là những ca khúc xúc động nhưng tác phẩm mà Andrea thích nhất trong album này là “Por Una Cabeza” (Scent Of A Woman). Ông nói: “Đây là ca khúc quyến rũ nhất mà tôi từng biết. Nó là một bản tango tuyệt đẹp”.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa