Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ 'Ma cà rồng' của thế hệ 9X tung MV cực đỉnh khiến dân mạng tin chị sẽ hết... 'flop'!

Sau một thời gian vắng bóng, cuối cùng Avril Lavigne đã tung ra một MV cực đẹp với chất giọng luyến láy khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Với khán giả thế hệ 9X, cái tên Avril Lavigne không còn quá xa lạ. Nổi tiếng với phong cách nổi loạn, cá tính, Avirl nhanh chóng trở thành hiện tượng trong thời điểm ra mắt. Tuy nhiên, khi đang ở trên đỉnh cao danh vọng, cô bất ngờ nghỉ ngơi một thời gian để tập trung cho việc chữa bệnh. Mới đây, Avril Lavigne đã trở lại với MV mang tên 'I Fell In Love With The Devil'.

 'I Fell In Love With The Devil'.

"I Fell In Love With The Devil" là một bài hát buồn kể về chuyện tình yêu nhiều đau thương mà cô đã phải trải qua. Mở đầu bài hát là hình ảnh Avril lái chiếc xe mang theo quan tài của chính mình vào rừng sâu. Rồi sau đó là liên tiếp những hình ảnh cô quằn quại trong nỗi đau bên chiếc đàn piano và cây thánh giá.

 'I Fell In Love With The Devil'.

Cả MV chúng ta sẽ được thấy một Avril đầy tâm sự, yêu điên cuồng và tự trách bản thân mình vì không thể thoát ra khỏi tình yêu đó dù biết rằng đó là cạm bẫy và sẽ rất nguy hiểm cho cô.

Được biết, MV này nằm trong album thứ sáu của cô mang tên Head Above Water. Trước đó, cô cũng đã tung ra hai MV cùng album này mang tên Head Above Water,Tell Me It's Over. Nếu bạn là một fan hâm mộ Avril hay bạn yêu thích thế loại nhạc mang nặng tâm sự, tình cảm thì dĩ nhiên, bạn không thể bỏ lỡ album này của nàng ma cà rồng!

Từ Khóa:

Avril Lavigne