Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ Kpop duy nhất góp mặt trong top 'sao trẻ quyền lực của Hollywood' gọi tên cô nàng mang chất 'nghệ' của BLACKPINK

Đây là thành viên được nhận định thể hiện rõ nhất 2 mặt cá tính 'đen - hồng' trong nghệ thuật của girlgroup nhà YG.

Thêm một tin vui cho cộng đồng BLINKs trước thềm BLACKPINK comeback là mới đây, Rosé đã trở thành nghệ sĩ KPop duy nhất góp mặt trong danh sách "Power of Young Hollywood" (Top sao trẻ quyền lực của Hollywood) năm 2022 do tạp chí nổi tiếng Variety bình chọn. Danh sách này nhằm mục đích tôn vinh những diễn viên, ca sĩ và nhà sáng tạo dưới 25 tuổi có tài năng thiên bẩm và đạt được nhiều dấu ấn phát triển trong sự nghiệp của mình.

Nhận xét về Rosé, Variety cho biết: "Là 1 thành viên của nhóm nhạc KPop BLACKPINK, Rosé - 25 tuổi đã quen thuộc với sức nặng của những kỳ vọng. Nữ nghệ sĩ sinh ra ở New Zealand đã mang theo triết lý của mình vào sự nghiệp solo năm 2021 với ca khúc "On The Ground": "Tôi không ngừng khám phá những ý tưởng và âm nhạc mới. Thử nghiệm chính là chìa khóa"".

Không phải là thành viên nổi bật nhất trong BLACKPINK, thậm chí còn từng bị đặt lên bàn cân so sánh màn solo với Jennie và Lisa, thế nhưng không ai có thể phủ nhận tư duy âm nhạc hiện đại, tinh tế của "bông hồng nước Úc". Ở Rosé có cả sự nữ tính, chất "nghệ" của người đam mê âm nhạc từ trong trứng nước, lại ẩn chứa sự mạnh mẽ, thích sáng tạo. Album đầu tay của thành viên BLACKPINK có thể chưa xuất sắc nhất nhưng lại mang cá tính rất riêng biệt mà chỉ ở Rosé mới có. 

Trong BLACKPINK, Rosé được đánh giá là thể hiện rõ nhất 2 tính chất "đen - hồng" tượng trưng cho 2 mặt tính cách khác nhau của một người nghệ sĩ

MV "On The Ground" - Rosé.