Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ Hàn đua nhau mang giày do G-Dragon lên ý tưởng sản xuất

Không hổ danh là ông hoàng xu hướng!

Thương hiệu thời trang thể thao Nike đang chuẩn bị phát hành phiên bản mới của sneaker Air Force 1, sản phẩm mang tính biểu tượng mà hãng hợp tác với G-Dragon (Big Bang). Được đặt tên là AF1 (Air Force 1) Para-Nose, đôi giày thể thao đánh dấu dự án đầu tiên của trưởng nhóm Big Bang kể từ khi xuất ngũ.

G-Dragon

G-Dragon

Sự hợp tác này đã mang lại năng lượng, phong cách và con mắt nghệ thuật của biểu tượng pop/hip-hop cho Air Force 1. Với thiết kế độc đáo bao gồm một bông hoa cúc ở phía trên, các vệt sơn được tạo ra một cách ngẫu hứng, thân giày màu đen và lớp viền chắc chắn, mẫu giày này đang được quảng cáo là một trong những sản phẩm bắt tay đình đám nhất trong năm nay.

Nó thực sự đã trở thành hot trend vì được sử dụng bởi nhiều người nổi tiếng như Suho, Park Shin Hye, Grey, Woo Wonjae, Code Cunst, Changmo, Sik-k, Giriboy,.v.v. Họ đang cổ vũ cho G-Dragon trong hoạt động thời trang nổi bật của anh chàng. Thậm chí, ngay cả người nước ngoài và giới yêu giày cũng đã thể hiện sự quan tâm rất lớn đến việc mua sản phẩm.

G-Dragon

G-Dragon

G-Dragon

G-Dragon

G-Dragon

G-Dragon

G-Dragon

Hôm 26/10, phiên bản giới hạn của Nike x PEACEMINUSONE đã được bán độc quyền tại Hàn Quốc. Phiên bản đầu tiên "red" đã được bán hết trong vòng chưa đầy 10 phút, khiến trang web phải tạm dừng hoạt động vì số lượng người truy cập quá lớn. Ngày hôm sau, các khách hàng đã xếp hàng chờ sẵn với số lượng dài bao phủ 3 khu nhà từ sáng đến tối mịt chỉ để có cơ hội mua vé cho sự kiện có mặt G-Dragon, đặc biệt chỉ hơn 800 fan có cơ hội giành chiến thắng.