Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ hài xin lỗi vì phát ngôn khiếm nhã tại SMTOWN concert

Yoo Se Yoon bày tỏ sự hối lỗi khi có những lời nói xúc phạm đến người khuyết tật.

Vào ngày 10 tháng 7, công ty quản lý của nghệ sĩ hài Yoo Se Yoon thông báo rằng anh chàng muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì những phát ngôn tại buổi concert của SM Entertainment, diễn ra hôm 8 tháng 7 vừa qua.

Se Yoon

Được biết, diễn viên hài đã phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề sau khi nhận xét về vũ đạo của bài hát "Itaewon Freedom". Anh chàng cho rằng, "Nếu bạn chỉ giơ tay lên nửa chừng, nhìn bạn trông giống như một "XX"". Trong đó, cụm từ "XX" mà Se Yoon sử dụng là một từ xúc phạm nặng nề dành cho người khuyết tật và được nhiều người coi như là một lời nguyền rủa.

Dưới đây là tuyên bố chính thức từ công ty quản lý của Yoo Se Yoon:

"Xin chào. Đây là Koen Stars, công ty quản lý của Yoo Se Yoon.

Chúng tôi muốn cúi đầu và xin lỗi tất cả những người đã bị xúc phạm bởi nhận xét của Yoo Se Yoon tại SMTOWN Live World Tour 6, diễn ra vào ngày 8 tháng 7.

Sau khi biểu diễn "Itaewon Freedom", sự phấn khích của cậu ấy (Se Yoon) đã tăng lên và cậu ấy đã nói những từ không được đứng đắn. Yoo Se Yoon đang kiểm điểm sâu sắc về việc không biết thuật ngữ đó là một thuật ngữ kỳ thị cần loại trừ khỏi cộng đồng.

Cậu ấy sẽ làm việc cẩn thận hơn với những lời của mình để đem đến hình ảnh của một nghệ sĩ đang dần hoàn thiện mình.

Một lần nữa chúng tôi chân thành xin lỗi những người cảm thấy không thoải mái với vấn đề này. Chúng tôi xin lỗi."