Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ dự đoán kết quả của Zing Music Awards 2015

Đàm Vĩnh Hưng dự đoán “Vợ người ta” sẽ chiến thắng ở hạng mục “MV của năm”, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho rằng Sơn Tùng M-TP sẽ là “Nam ca sĩ được yêu thích nhất”.

Zing Music Awards (ZMA 2015) là giải thưởng âm nhạc uy tín nhằm tôn vinh những nghệ sĩ xuất sắc, những sản phẩm âm nhạc tạo được hiệu ứng nổi bật trong năm 2015. Mới đây, ban tổ chức của giải thưởng âm nhạc uy tín thường niên Zing Music Awards đã công bố Top 10 Hạng mục giải thưởng do người dùng bình chọn gồm Nam nghệ sĩ được yêu thích, Nữ nghệ sĩ được yêu thích, Song ca/Nhóm ca được yêu thích. Về quá trình bình chọn, đại diện ban tổ chức giải thưởng Zing Music Awards nhấn mạnh: “Sẽ không có chuyện bỏ tiền ra mua bất kỳ vị trí nào trên bảng xếp hạng Zing”. Thời gian bình chọn cho giải ZMA bắt đầu từ ngày 6/11 và kết thúc vào ngày 31/12. Đêm gala trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/1/2016, tại nhà thi đấu Quân khu 7, Tp.HCM.

Theo đó, top 10 hạng mục giải thưởng của ZMA 2015:

Trước thềm lễ công bố và trao giải thưởng, các nghệ sĩ cũng đã có những ý kiến, dự đoán của cá nhân về kết quả của cuộc bình chọn:

Đàm Vĩnh Hưng: “Vợ người ta” của Phan Mạnh Quỳnh sẽ là “MV của năm”

Với sự xuất hiện của “cơn bão” “Vợ người ta” trong năm 2015, Mr.Đàm dự đoán MV ca khúc này sẽ xuất sắc vượt qua “Em đi tìm anh” của Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh, cũng như “Vì ai vì anh” của Đông Nhi để dành được vị trí chiến thắng ở hạng mục “MV của năm”.

Dương Khắc Linh: Sơn Tùng M-TP sẽ là “Nam ca sĩ được yêu thích nhất”

Ngoài ra, nhạc sĩ còn hy vọng giọng ca “Buông đôi tay nhau ra” sẽ chiến thắng ở hạng mục “Nghệ sĩ của năm”. Dự đoán này của Dương Khắc Linh khiến nhiều người nể phục sự công tâm của vị nhạc sĩ tài năng khi công nhận và đặt nhiều kỳ vọng vào một tài năng trẻ như Sơn Tùng M-TP, bỏ qua những ồn ào về việc nam ca sĩ Thái Bình bị cho là đã “hỗn láo” với anh và nhạc sĩ Phó Đức Phương trong năm 2014.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2015 cũng dự đoán Đông Nhi sẽ chiến thắng ở hạng mục “Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất” với những nỗ lực và thành công của giọng ca “Boom Boom” trong năm 2015.

Trung Quân Idol: Tiên Tiên sẽ “hốt trọn” giải thưởng “Ca khúc của năm”

Hạng mục “Ca khúc của năm” là sự tranh tài của 3 ca khúc “Chưa bao giờ” (Trung Quân Idol), “My everything” (Tiên Tiên) và “Vợ người ta” (Phan Mạnh Quỳnh). Trung Quân cho biết: “Tiên Tiên sẽ hốt trọn giải thưởng này” bởi cả hai ca khúc “Chưa bao giờ”“My everything” đều là sáng tác của nữ nhạc sĩ tóc xù tài năng.

Lam Trường: “Chưa bao giờ” sẽ chiến thắng

Cùng đồng tình với Trung Quân Idol, A2 Lam Trường dự đoán sáng tác của Tiên Tiên là “Chưa bao giờ” với sự thể hiện của “thánh mưa” sẽ chiến thắng ở hạng mục “Ca khúc của năm”. Bởi theo Lam Trường, mặc dù ca khúc “Vợ người ta” đã tạo được làn sóng lôi kéo khán giả trẻ đến với nhạc Việt nhưng chưa thật sự xuất sắc. Với Lam Trường, một ca khúc hay ngoài đáp ứng nhu cầu thị trường cần phải được giới chuyên môn đánh giá cao.

Ở hạng mục “Nam nghệ sĩ được yêu thích” của năm, A2 Lam Trường dành nhiều thiện cảm cho Noo Phước Thịnh hơn hai đối thủ mạnh còn lại là Sơn Tùng M-TP và Hoài Lâm.

Quang Dũng: Đông Nhi là "Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất"

Ngoài ra, giọng ca “Còn ta với nồng nàn” còn dự đoán Noo Phước Thịnh sẽ được vinh danh là "Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất". Anh đánh giá cao các sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình ảnh, thích hợp nhiều đối tượng khán giả của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh.

Nguồn: MASK