Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam được ưu ái xuất hiện trên trang World Music Awards với 2,7 triệu lượt like: Ngoài sao US – UK, Việt Nam có một ca sĩ đạt thành tích mà thế giới phải nể phục!

Chưa có tiền lệ trước đây, trang World Music Awards với 2,7 triệu lượt like đã đăng tải một bài viết hoàn chỉnh về Sơn Tùng và kỷ lục của MV ‘Chạy ngay đi’.

Trang chính thức của Giải thưởng âm nhạc thế giới (World Music Awards) thường chỉ dành cho các nghệ sĩ US-UK thì giờ Việt Nam cũng đã có một nghệ sĩ được ưu ái xuất hiện trong bài viết của trang. Và nghệ sĩ đó không ai khác chính là giọng ca Thái Bình – nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Nguyên văn bài viết được đăng tải trên trang quốc tế

Nguyên văn bài viết được đăng tải trên trang quốc tế

Vào ngày 16/5, Sơn Tùng đã xuất hiện trên bài đăng của trang với nhiều mỹ từ đáng ngưỡng mộ. Cùng với ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc “Chạy ngay đi” sau 1 năm ở ẩn, Sơn Tùng đã lập kỷ lục bất ngờ với danh hiệu MV cán mốc 1 triệu view nhanh nhất, chỉ trong 18 phút. Trang này viết rõ, đây là một kỷ lục phá vỡ những thành tích trước đây của Vpop: "Run Now" by Vietnamite Artist Son Tung MTP is the fastest MV of Vpop history after reaching 1 million views in just 18 minutes!”.

Nguyên văn bài viết được đăng tải trên trang quốc tế

Fan Việt lập tức dành những lời khen có cánh cho sản phẩm lần này của Sơn Tùng

Miêu tả của trang World Music Awards cũng dành những lời tốt đẹp cho sản phẩm lần này của Sơn Tùng. Trang viết, MV với màu sắc âm nhạc đậm chất tây phương và nguồn năng lượng đặc biệt đã khiến người xem không thể rời mắt.

Có thể thấy, với lần trở lại đầu năm 2018, Sơn Tùng đã thực sự gặt hái quá nhiều thành tích khủng. Mới đây, MV “Chạy ngay đi” cũng lập kỷ lục với danh hiệu MV cán mốc 1 triệu like nhanh nhất lịch sử Vpop.