Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ đạt Grammy Norah Jones tung nhạc mới: Nghe một lần, thấm tận tâm can!

Sau một thời gian thai nghén, Norah Jones đã cho ra mắt ca khúc đầy khắc khoải mang tên 'Were You Watching?'

Ngay từ những ngày đầu tiên trên con đường nghệ thuật, âm nhạc của Norah Jones vốn dĩ đã rất xinh đẹp và sâu sắc rồi. Album đầu tay cô xuất xưởng năm 2002 “Come Away With Me” đã chiếm giữ suốt 164 tuần trên các BXH. Không chỉ vậy, album còn càn quét lễ trao giải Grammy danh giá, giúp nữ nghệ sĩ chiến thắng cả 5 hạng mục được đề cử, trong đó có 3 giải quan trọng Album of the Year, Record of the YearBest new artist.

Norah Jones

Âm nhạc của Norah Jones không giới hạn ở thể loại. Cô luôn thể nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau từ pop, jazz cho đến Alternative Rock. Năm 2020 chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của nữ nghệ sĩ khi cô chuẩn bị tung album mang tên "Pick Me Up Off The Floor” dự kiến ra mắt vào ngày 12/06.

Norah Jones

Trong suốt hai tháng qua, Norah Jones đã tung ra ba sản phẩm nhằm dọn đường cho album ra mắt là “I’m Alive”, “How I Weep” và ca khúc bonus “Tryin’ To Keep It Together”. Mới đây, nữ nghệ sĩ lại tiếp tục khiến dân tình điêu đứng với nhạc phẩm "Were You Watching" ra mắt ngày 13/5. Ca khúc này chứa những câu hát có vẻ kỳ lạ và bí ẩn, được đồng sáng tác bởi Norah Jones và người bạn của cô - nhà thơ Emily Fiskio. Đây được xem là bài hát định hình album “Pick Me Up Off The Floor”. 

Được biết, câu chuyện chung trong album "Pick Me Up Off The Floor" này chính là cách đối mặt với mất mát, nuôi dưỡng hy vọng, là trạng thái nặng nề chìm vào bóng tối rồi cuối cùng cũng tìm được ánh sáng. Nó bao gồm nhiều ca khúc được Norah Jones sáng tác rải rác trong nhiều năm. Hy vọng rằng trong thời gian tới, sản phẩm của nữ nghệ sĩ sẽ thành công rực rỡ. 

Từ Khóa:

Norah Jones