Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ chuyển giới nổi tiếng xứ Hàn bị cư dân mạng chỉ trích tơi tả sau khi lên tiếng bênh vực Kangin

Trong một bài đăng trên Instagram, Harisu đã lên án những fan chỉ ở bên cạnh thần tượng lúc vinh quang và vội vã bỏ rơi họ khi sa cơ lỡ vận.

Vào ngày hôm qua, thông qua một bài đăng trên Instagram, Kangin đã tuyên bố rời Super Junior sau 14 năm gắn bó cùng nhóm. Label SJ sau đó đã xác nhận thông tin này, đồng thời chia sẻ thêm rằng Kangin vẫn sẽ tiếp tục ở lại công ty vì hợp đồng nhưng gần như sẽ không có hoạt động nào trong tương lai. 

Harisu bị chỉ trích vì bênh vực Kangin

Ngay sau khi thông tin này được báo chí chia sẻ rộng rãi, Harisu - một nghệ sĩ chuyển giới nổi tiếng của Hàn Quốc, đã lên tiếng chia sẻ suy nghĩ trên trang cá nhân. Harisu đã đăng một bức ảnh của Kangin lên Instagram và bày tỏ nỗi buồn về việc anh rời khỏi nhóm, đồng thời chỉ trích những người hâm mộ vội vàng bỏ rơi thần tượng khi họ gặp khó khăn.

"Tôi cảm thấy rất buồn trước tin tức đáng tiếc mà tôi vừa được nghe trong ngày hôm nay.. ;; Trở lại khoảng thời gian khi Super Junior chỉ vừa ra mắt, chúng tôi thường xuyên quảng bá cùng lúc. Chàng trai ấy là một cậu thiếu niên ngoan ngoãn, tốt bụng và chăm chỉ, lúc nào cũng chạy đến để chào hỏi tôi trước. Tôi luôn cảm thấy cay đắng mỗi khi đọc được một tin tức tiêu cực về cậu ấy, nhưng chứng kiến cậu ấy phải rời khỏi nhóm và chịu đựng ngày càng nhiều bình luận ác ý như thế này..

Tôi nghĩ rằng thật sai trái khi các bạn chỉ yêu thương thần tượng của mình khi họ làm tốt và vội vàng bỏ rơi họ khi có chuyện không hay xảy ra!! Các bạn không nghĩ rằng ngay từ đầu các bạn đã sai khi tự xưng là fan của cậu ấy hay sao?!

Tôi muốn gửi những lời động viên của mình đến Kangin, người có lẽ đang cảm thấy đau khổ nhất trong lúc này. Hy vọng cậu sẽ trở lại sân khấu và các chương trình truyền hình cùng với năng lượng tươi sáng mà cậu đã có trước đây!!".

Sau khi đọc được bài đăng của Harisu, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cô vì hành động bênh vực Kangin, người luôn bị xem là "tội phạm" trong mắt dư luận Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nhiều người còn bày tỏ sự khó chịu khi Harisu vô tư đánh giá những điều cần có để làm nên một người hâm mộ thực sự.

Netizen Hàn bình luận: "Cô định đứng lên bảo vệ một người nổi tiếng đã nhiều lần phạm tội ư? Rốt cuộc là cô đang muốn nói về điều gì vậy ~", "Risu-hyung... Cái tên Kangin đó đã phạm rất nhiều sai lầm rồi...", "Cô là ai mà dám tự cho mình cái quyền được phán xét người hâm mộ nên làm gì và không nên làm gì hả?", "Ông anh này thật sự không biết khi nào nên lên tiếng và khi nào nên im lặng", "Đàn ông lúc nào chẳng đứng về phía đàn ông ㅋ",....

Harisu bị chỉ trích vì bênh vực Kangin

Trước những phản ứng tiêu cực dữ dội của dư luận, Harisu sau đó lại một lần nữa lên tiếng trên Instagram về vấn đề này. Harisu đã đăng ảnh chụp màn hình hai bình luận cụ thể của cư dân mạng, sau đó đáp trả với những lời lẽ cứng rắn.

"Các người buồn cười thật đấy! Tôi muốn sử dụng nhiều từ ngữ khó nghe hơn nhưng tôi quyết định vẫn sẽ giữ thái độ tôn trọng khi viết những dòng này!

Tôi có nói rằng chúng ta cần phải khen ngợi cậu ấy vì những sai lầm mà cậu ấy đã phạm phải không? Tôi chỉ muốn viết ra những cảm xúc của bản thân sau khi nhìn thấy tất cả những bình luận ác ý dưới thông báo rời nhóm của cậu ấy mà thôi. Viết ra được những điều rác rưởi như thế này thì rõ ràng các người cũng chẳng phải fan thực sự đâu, phải vậy không?

Những người hâm mộ thực sự sẽ để lại tin nhắn cảm ơn cậu ấy vì đã làm việc chăm chỉ và chịu đựng nhiều vất vả trong suốt những năm qua. Họ hy vọng sẽ được nhìn thấy những điều tốt đẹp hơn xảy đến với cậu ấy hơn là những tin tức đáng buồn mà họ đã đọc được. Họ tuyên bố sẽ tiếp tục ủng hộ cậu ấy bất chấp tất cả những thứ mà họ đã phải chịu đựng cùng nhau qua nhiều năm!!

Làm thế nào các người có thể núp sau một tài khoản giả mạo vô danh và viết bình luận ác ý chỉ trích sự chính trực của người khác như vậy? Và làm thế nào những kẻ như thế này có thể tự nhận mình là người hâm mộ thực sự chứ!!?

Các người nói rằng tôi lợi dụng chuyện này để comeback ư? Chẳng hài hước chút nào đâu!

Và tôi đã tiêm mũi estrogen nào trong hơn 25 năm qua chưa?! Các người có tận mắt nhìn thấy tôi tiêm estrogen không?! Các người dựa vào cái gì mà dám nói vậy? Thật nực cười!".

Trước Harisu, Yesung (Super Junior) cũng từng bị chỉ trích thậm tệ sau khi đăng ảnh ủng hộ bộ phim "What Happened To Mirae" mà Kangin đóng vai chính hồi đầu tháng 6 năm nay. Làn sóng chỉ trích còn trở nên tồi tệ đến mức đích thân Yesung phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì hành động này.