Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe producer giải thích về màn collab phô giọng tại MGA 2018 mới hiểu hết sự chuyên nghiệp của BTS và Charlie Puth trên sân khấu

Họ đã bị đặt vào một tình thế bất ngờ và bất lợi, nhưng tất cả đều cố gắng hoàn thành phần trình diễn của mình dù có thể nó vẫn chưa thực sự hoàn hảo.

Vào ngày 6 tháng 11 vừa qua, lễ trao giải MBC Plus X Genie Music Awards 2018 (MGA 2018) đã diễn ra tại Namdong Gymnasium, Incheon, Hàn Quốc. Một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất tại sự kiện này là sân khấu kết hợp đặc biệt giữa BTS và Charlie Puth khi họ cùng nhau biểu diễn phiên bản ballad của ca khúc "Fake Love".

producer giải thích về sân khấu phô giọng giữa BTS và Charlie Puth

BTS vẫn luôn được khen ngợi bởi những màn trình diễn live xuất sắc, thế nhưng sân khấu "Fake Love" lại gây thất vọng khi không thể đáp ứng được những mong đợi từ cư dân mạng. Dàn vocal của nhóm không thể xử lý được những nốt cao trong bài hát, dẫn đến tình huống phô giọng, lạc nhịp mà nhiều người cho là "không thể nghe nổi".

Màn collab này đã gây ra rất nhiều phản ứng trái chiều từ những người theo dõi chương trình. Một bộ phận khán giả lên tiếng chỉ trích BTS vì những lý do như "bất tài", "thiếu chuyên nghiệp" hay "khả năng ca hát yếu kém". Trong khi đó, một số khác lại bênh vực boygroup nhà Big Hit và cho rằng họ cần phải nghỉ ngơi sau một chuỗi lịch trình dày đặc trong thời gian qua, đồng thời khẳng định BTS cũng là con người và họ cũng có thể mắc sai lầm như tất cả chúng ta.

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng sân khấu bị đánh giá là "thiếu chuyên nghiệp" này thực chất lại là tình huống thể hiện sự chuyên nghiệp đỉnh cao của BTS và Charlie Puth. DOCSKIM - producer của BTS, mới đây đã lên tiếng trên Instagram cá nhân, giải thích về sân khấu kết hợp gây tranh cãi tại MGA 2018. Anh tuyên bố rằng một bản phối sai đã bị phát nhầm trong suốt màn trình diễn ca khúc "Fake Love".

Vì lý do đó, các thành viên BTS và Charlie Puth đã bị đặt vào tình thế vô cùng bất ngờ, buộc họ phải ứng biến và thích ứng tốt nhất có thể với sự thay đổi trong bản phối nhạc nền. Điều này có thể giải thích tại sao tất cả mọi người, bao gồm cả Charlie Puth, đều trông rất căng thẳng trong suốt màn trình diễn. Và thực tế, dẫu bị buộc phải ứng biến ngay tại chỗ trong một tình huống đầy hoang mang, cả BTS lẫn Charlie Puth vẫn rất chuyên nghiệp và tiếp tục biểu diễn cho đến phút cuối mặc dù họ không nghe được mọi thứ một cách chuẩn xác.