Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe một sao Cbiz khen đồng nghiệp xong, dân tình thắc mắc: 'Uả, đang chửi hay ca ngợi vậy?'

Mới đây, chia sẻ của Trương Triết Hạn dành cho diễn xuất của Cung Tuấn đã dấy lên luồng tranh cãi trong Cnet.

Nói đến bộ phim truyền hình hot nhất năm 2021 ở thời điểm hiện tại thì Sơn hà lệnh chính là tác phẩm được gọi tên. Sản phẩm này nhanh chóng tạo nên cơn mưa lời khen từ khán giả, đồng thời tạo nên tên tuổi của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn, giúp họ trở thành một trong những ngôi sao đắt hợp đồng quảng cáo và tạp chí nhất hiện tại.

Trương Triết Hạn

Gần đây, cả hai cùng nhau tham gia chương trình giải trí Tôi là nữ diễn viên trong vai trò giáo viên dạy thay. Khi chia sẻ quan điểm của mình với khán giả, Trương Triết Hạn đã nhận xét về lối diễn của Cung Tuấn. Anh bày tỏ: "Tuy cậu ấy đang học diễn xuất nhưng trường đó không chuyên về dạy diễn xuất, đó là một ngôi trường đại học tổng hợp với nhiều ngành nghề. Hơn nữa, cậu ấy vào giới giải trí tương đối muộn, nhìn có chút ngây ngô".

Cung Tuấn

Sau đó, Trương Triết Hạn tiếp tục chia sẻ suy nghĩ của mình. Theo nam diễn viên, điều quan trọng nhất khi trở thành một diễn viên phải có tố chất tuyệt vời và một điều nữa cũng quan trọng không kém, đó là sự chân thành: "Cậu ấy (Cung Tuấn) không dựa vào kỹ năng để gây ấn tượng với bạn, tất cả những gì cậu ấy có là thể hiện bản thân một cách chân thành nhất, những gì trong lòng cậu ấy".

Tuy nhiên, nhận xét của Trương Triết Hạn dù có ý khen, nhưng lại khiến fan của Cung Tuấn khó chịu. Nhiều người cho rằng đây là "hờn mát", "mỉa mai" hơn là chân thành.

"Xin Trương Triết Hạn lẫn fan hâm mộ của anh ta đừng có tung tin đồn nhảm, khen đâu chẳng thấy mà hàm ý trong từng lời đều cố tình mỉa mai, giẫm đạp Cung Tuấn."

"Thật sự rất nản rồi, chỉ mong Cung Tuấn hãy ngừng tiếp xúc với anh ta."

Bạn nghĩ thế nào về chia sẻ của Trương Triết Hạn.