Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe lời bố, Tao chấp thuận rời EXO

Trong bài phỏng vấn mới nhất của mình, bố của Tao (EXO) đã thông báo về việc thành viên này đồng ý rời nhóm.

Theo tin tức vừa được Sina đăng tải, bố của Tao tiết lộ việc anh chàng đã đồng ý rời nhóm EXO sau khi được ông thuyết phục. Ông còn nhấn mạnh trong bài phỏng vấn với Sina: "Cuối cùng thì Tao đã đồng ý rời nhóm. Việc điều trị cho con trai tôi hiện đang cần đặt lên hàng đầu. Còn đối với những vấn đề khác, Tao vẫn cần phải thận trọng suy nghĩ để đưa ra quyết định của mình".

Bố Tao khẳng định thành viên này đã đồng ý rời EXO

Bố của Tao cho biết sức khỏe là lý do chính khiến ông muốn con trai mình ngừng hoạt động với EXO: "Trong 3 năm hoạt động cùng EXO, thằng bé đã tham gia rất nhiều chương trình khác nhau và không ít lần gặp chấn thương khiến sức khỏe tổn hại. Trái tim tôi nhói đau khi nhận thấy SM đã không thực sự quan tâm tới chấn thương của con trai mình".

Ông tiếp tục: "Lần cuối khi tôi đến Hàn Quốc để đưa con trai về nước điều trị, đại diện của SM bất ngờ trao đổi với tôi: "Hai bên hãy cùng nhau bàn bạc về tương lai của Tao". Bố của Tao còn tiết lộ thêm: "Khi đó, họ có đề cập tới việc mở một workshop cá nhân dành cho Tao khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi chợt nghĩ cuối cùng thì những nỗ lực lao động chăm chỉ của con trai mình cũng đã được công ty thừa nhận, nhưng rốt cuộc việc mở workshop cũng chẳng đi tới đâu cả".

Trong bài phỏng vấn với Sina, bố của Tao đã chia sẻ những điều khiến ông bất mãn đối với SM

"Tôi cảm thấy vô cùng đau đớn và khó khăn khi phải đưa ra quyết định như vậy. Tao rất yêu âm nhạc và nhóm EXO của mình. Mặc dù không nhận được sự điều trị cần thiết nhưng thằng bé chưa từng ca than hay trách móc công ty quản lý. Tuy nhiên, với trách nhiệm là một người cha, tôi không thể chịu đựng được khi phải đứng nhìn con trai mình xuất hiện trên sân khấu khi đang bị chấn thương", bố Tao kết thúc bài phỏng vấn của mình.

Từ Khóa:

EXO