Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe lại 10 ca khúc Việt được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2015

Những ca khúc đình đám nhất của Vpop trong năm 2015 đều xuất hiện trong danh sách này như: “Vợ người ta”, “Âm thầm bên em”…

Mới đây, Google đã thông báo kết quả thống kê danh sách 10 ca khúc Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2015. Có thể thấy những ca khúc đình đám nhất của Vpop trong năm 2015 đều xuất hiện trong danh sách này. Cụ thể, top 10 ca khúc Việt được tìm kiếm nhiều nhất trên ứng dụng Google trong năm 2015 lần lượt là: "Vợ người ta" (Phan Mạnh Quỳnh), "Âm thầm bên em", "Không phải dạng vừa đâu", "Khuôn mặt đáng thương" (Sơn Tùng M-TP), "Em của quá khứ" (Nguyễn Đình Vũ), "Say You Do" (Tiên Tiên), "Chắc ai đó sẽ về" (Sơn Tùng M-TP), "Em là của anh" (Hồ Quang Hiếu - Hồ Việt Trung), "Thất tình" (Trịnh Đình Quang) và "Có không giữ mất đừng tìm" (Cảnh Minh). Cùng nghe lại 10 ca khúc nổi bật này nhé:

Vợ người ta - Phan Mạnh Quỳnh

Âm thầm bên em - Sơn Tùng M-TP

Không phải dạng vừa đâu - Sơn Tùng M-TP

Khuôn mặt đáng thương - Sơn Tùng M-TP

Em của quá khứ - Nguyễn Đình Vũ

Say you do - Tiên Tiên

Chắc ai đó sẽ về - Sơn Tùng M-TP

Em là của anh - Hồ Quang Hiếu

Thất tình - Trịnh Đình Quang

Có không giữ mất đừng tìm - Cảnh Minh