Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe Ju Uyên Nhi cover đầy tình cảm nhạc phim "Moon Lovers"

Tranh thủ chuyến thăm ông bà tại Việt Nam, Ju Uyên Nhi - quán quân Gương mặt thân quen nhí 2014 đã cùng ekip của mình thực hiện MV cover nhạc phim "Moon Lovers" tại thành phố Đà Lạt xinh đẹp.

Với sự hỗ trợ đắc lực của Kyo York, Uyên Nhi đã xuất sắc giành giải Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2014. Cô bé này sở hữu một giọng hát đầy nội lực cùng năng khiếu diễn xuất khá duyên dáng cũng như ngoại hình bắt mắt đã chiếm được cảm tình của không ít khán giả. Một trong những điều khiến cô bé này trở nên đặc biệt chính là mang trong mình 2 dòng máu Việt - Hàn và thông thạo cả hai ngôn ngữ. Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi, Uyên Nhi vẫn luôn tập trung cho việc học và cũng dành thời gian để phát triển ca hát song song ở cả Việt Nam và Hàn Quốc.

MV "For You" - Ju Uyên Nhi

Mới đây nhất, trong chuyến về tham ông bà ngoại tại Việt Nam, cô bé 10 tuổi này đã quyết định thực hiện MV "For You" (OST bộ phim "Moon Lovers") được cả khán giả Hàn và Việt yêu thích trong thời gian qua. Không những vậy, Uyên Nhi và ekip của mình còn cất công di chuyển tới Đà Lạt để có được những cảnh quay đẹp nhất cho MV này. Ngoài việc hoàn thành MV, Uyên Nhi còn được mẹ dẫn đi khám phá những địa điểm đẹp của Đà Lạt nên cô bé rất hào hứng. 

Ju Uyên Nhi - For You

Hình ảnh xinh đẹp và chín chắn của Uyên Nhi trong MV lần này

Ngoài những sản phẩm kết hợp với người thầy Kyo York của mình, quán quân mùa đầu tiên Gương mặt thân quen nhí còn được mời làm Đại sứ văn hóa Hàn - Việt.