Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe Diva Hà Trần nhận định chuyện Sơn Tùng M-TP bị gọi là 'bản sao' của G-Dragon, antifan có cảm thấy hổ thẹn vì quá soi mói?

Chưa từng hợp tác với hậu bối nhưng bất ngờ là Hà Trần lại có cái nhìn rất tích cực về chàng trai gốc Thái Bình.

Diva Hà Trần là khách mời tiếp theo trong chương trình "Không cay không về" mùa 2 do MC Thùy Minh làm chủ xị. Tại đây, cô chia sẻ khá nhiều về quyết định sang Mỹ định cư khi sự nghiệp đang ở thời kì đỉnh cao, cùng với đó là cuộc sống có phần bình dị tại Mỹ khi lười đi hát hơn, bận rộn với vai trò làm vợ, làm mẹ. 

Đến chủ đề "bản sao", MC Thùy Minh có đề nghị Hà Trần bình luận về chuyện Sơn Tùng M-TP thường xuyên bị so sánh với G-Dragon, sau đó, chính Sơn Tùng lại có nhiều "bản sao" ở Vbiz, câu trả lời mà khán giả nhận được lại khá bất ngờ khi Diva này bày tỏ sự thích thú từ lần đầu tiên theo dõi "hoàng tử" trên sân khấu The Remix. 

"Khi mà Hà xem Sơn Tùng trong cuộc thi "The Remix" thì mình xem mình cảm thấy rất là hấp dẫn. Mình nghĩ trong đầu là ơ cậu bé này là ai mà cái phong thái rất là hay. Sau đó thì Hà mới biết được đây là hiện tượng âm nhạc mà tất cả mọi người đang nói đến.

Sơn Tùng và G-Dragon có rất nhiều sự giống nhau. Sơn Tùng đang ngày càng thoát ra khỏi hình ảnh cũ của mình. Cái cách mà bạn ấy xây dựng hình ảnh nó cũng ngày càng phong phú hơn. Riêng Hà thấy hình ảnh của bạn ấy rất sạch sẽ và văn minh". 

Diva Hà Trần thể hiện sự thích thú với Sơn Tùng M-TP

Diva Hà Trần khẳng định hình ảnh mà Sơn Tùng xây dựng rất sạch sẽ và văn minh, hơn nữa "hoàng tử mưa" ngày càng đa dạng hơn về phong cách

Hà Trần cũng nhấn mạnh thêm, không một ai có thể tồn tại mãi mãi nếu chỉ là một bản sao, việc Sơn Tùng thành công như hiện nay chắc chắn nam ca sĩ phải có sức hút mãnh liệt. "Nếu Sơn Tùng là bản sao thì anh sẽ không tồn tại lâu được. Cái sức hút của Sơn Tùng cứ kéo dài được mãi cho đến tận bây giờ thì có nghĩa là bản thân anh ta cũng phải có một cái gì đó khiến người ta hâm mộ và nể phục".

Diva Hà Trần thể hiện sự thích thú với Sơn Tùng M-TP 1

Với Diva Hà Trần, bản thân Sơn Tùng phải có sức hút thì mới tồn tại và thành công như ngày hôm nay

Có thể nói, nhận định trên của Hà Trần không khác gì "gáo nước lạnh" dội thẳng vào đầu antifan - bộ phận cho đến nay vẫn chỉ gọi "sếp" là "bản sao" của G-Dragon. Đúng là ở giai đoạn đầu, cả hai có những nét tương đồng rất dễ nhận ra nhưng hiện tại, chính Hà Trần cũng nhìn thấu, Sơn Tùng đã đa dạng hơn, thoát khỏi "cái bóng" trong quá khứ để trở nên khác biệt. 

Diva Hà Trần thể hiện sự thích thú với Sơn Tùng M-TP 2

Trước Hà Trần, nhiều nghệ sĩ có tên tuổi khác trong showbiz Việt đều không tiếc lời khen cho Sơn Tùng. Liệu antifan có quá khắt khe, quá soi mói khi vẫn phủ nhận vị trí của "hoàng tử mưa" ở làng nhạc Việt?