Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ danh của Zico (Block B) bắt nguồn từ đâu?

 Vào ngày 18 tháng 7, Zico (Block B) đã xuất hiện với tư cách là khách mời tại chương trình “2 O’Clock Escape Cultwo Show” của đài SBS Power FM và nói về nghệ danh của anh chàng, "Zico".

Nam rapper giải thích: "Cái tên này đã được thay đổi từ tên thật của tôi đó là Ji Ho. Biệt danh trong suốt thời tôi còn đến trường là Zico. Tôi học chuyên ngành nghệ thuật và khi tôi du học tại Nhật, một số người trong lớp nghệ thuật đã gọi tôi với cái tên là Zico. Cái tên đó là mắc kẹt trong đầu tôi và thế là nó trở thành nghệ danh bây bây giờ tôi đó".

Anh chàng cũng giới thiệu về ca khúc mới của mình, "Artist" và nói rằng: "Giống như những nghệ sĩ, mọi người đều có những cách sắp đặt bố cục riêng cho cuộc sống của chính mình. Vì vậy, tôi muốn truyền một thông điệp rằng: chúng ra hãy sống thật tự tin giống như khi chúng ta ở nhà vậy, đừng quá bận tâm về những gì người khác nói về mình".

 

Ca khúc mới của Zico