Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe chưa đầy 30 giây bài hát này, bạn đã thấy...rạo rực khủng khiếp!

Sau khi ra mắt ca khúc mới mang tên 'Tối nay em muốn sao', khán giả đã vô cùng... rạo rực trước chất giọng cực kỳ sexy của anh chàng.

Tối 03/04, ca sĩ Mai Tiến Dũng cùng ê kíp đã tổ chức buổi ra mắt MV "Tối nay em muốn sao" tại TP.HCM. Ca khúc chủ đề làm một sáng tác của nhạc sĩ Kiên Trần với phần rap của Jimmy Lê - một rapper tài năng đang sinh sống ở Mỹ.

Mai Tiến Dũng

"Ca khúc "Tối nay em muốn sao" là một bản Hip-Hop có chút ngông, chút "soái ca", khác hẳn với những ca khúc sầu bi tôi từng hát. Để hoàn thiện dự án, phần lyrics cũng được Dũng và Kiên Trần cùng nhau chỉnh sửa lại với nội dung phù hợp nhất" - Mai Tiến Dũng cho biết.

Điểm độc đáo trong MV này chính là sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu về mặt hình ảnh. Bên cạnh đó, chất giọng của Mai Tiến Dũng được đánh giá là sexy khiến khán giả ngay lập tức bị thu hút vào ca khúc. Giai điệu và tiết tấu của "Tối nay em muốn sao" cũng tạo được điểm nhấn hoàn hảo khiến bạn không thể ngồi yên.

Mai Tiến Dũng

Nói về nội dung MV mới, Mai Tiến Dũng chia sẻ: "Trong cuộc sống, mỗi ngày chúng ta có thể đi qua nhau rất nhiều người và đôi khi bước qua hay va vào chính người yêu tương lai của mình mà lại không biết. Dũng cũng không ngoại lệ.

Đã từng gặp người mình yêu và mặc dù chỉ trong vài giây chạm mặt, Dũng đã mơ mộng hão huyền được đưa người ấy đến những nơi mình muốn. Nhưng tiếc thay lỗi tại định mệnh nên giờ Dũng vẫn ngồi đây một mình.

Dũng hy vọng mong rằng sẽ có những cái va chạm ấn tượng hơn, cũng vào những góc phố ấy, chúng ta sẽ va vào định mệnh của đời mình một cách tình cờ rồi thốt lên rằng: "Tối này em muốn sao?".

Có thể thấy trong thời gian qua rất nhiều ca khúc của những nghệ sĩ trẻ triển vọng được ra mắt. Hy vọng rằng với sự đầu tư chỉn chu cả về mặt hình ảnh và chất giọng, Mai Tiến Dũng sẽ tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Đóng góp ý kiến