Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe cả ngày trời vẫn không xác định được thể loại nhạc, Vnet khẳng định đây là ca khúc khó nghe nhất từ trước đến nay của Bích Phương

Một lần nữa, Bích Phương lại có màn comeback gây tranh cãi sau khi thử nghiệm hình tượng và dòng nhạc mới.

Tối ngày 26/5, Bích Phương chính thức tái xuất đường đua Vpop với ca khúc "Đố anh đoán được". Đây là ca khúc thứ 5 thuộc album "Trạm cảm xúc" của tập thể nghệ sĩ thuộc công ty 1989s của Tiên Cookie. Đồng thời, ca khúc cũng đặc biệt hé lộ về tên album Vol.3 của Bích Phương sẽ phát hành trong thời gian tới.

"Đố anh đoán được" - Bích Phương

"Đố anh đoán được" thuộc thể loại Electro/Pop/Dance khá mới mẻ so với xu hướng chung của làng nhạc Việt. Tuy nhiên, khán giả khi xem MV đã thú nhận vô cùng "áp lực" khi phải ngồi giải đố cùng cô host Bích Phương. 

Trong MV, Bích Phương xuất hiện trong vai trò là host của gameshow cùng tên nhưng làm nhiều người nhớ tên chương trình Chiếc nón kỳ diệu đình đám. Gameshow giải đố ô chữ với 11 hàng ngang và 1 hàng dọc. Người chơi, cũng là nam chính của MV, đang cố gắng hết sức để giải được tất cả ô chữ và có thể chinh phục thành công Bích Phương.

Với hàng loạt câu hỏi được đưa ra, Bích Phương đã nỗ lực đưa ra những gợi ý nhưng anh chàng chỉ vô tình trả lời đúng duy nhất được một câu. Đặc biệt, với câu hỏi quan trọng nhất ở ô chữ hàng dọc, anh chàng tự tin giơ bảng đáp án là "dưới gốc cây mít", tuy nhiên, đáp án sai này đã khiến bao nhiêu công sức hỗ trợ của Bích Phương đều đổ xuống sông xuống bể.

Bích Phương trở lại với MV Đố anh đoán được

Bích Phương trở lại với MV Đố anh đoán được 1

Bích Phương trở lại với MV Đố anh đoán được 2

Bích Phương trong hình tượng Host chương trình Đố anh đoán được

Cơ bản, "Đố anh đoán được" không có yếu tố drama, không khí vui vẻ trong MV cũng na ná "Đi đu đưa đi". Thế nhưng, ca khúc phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có bình luận cho rằng "Đố anh đoán được" lời nhảm nhí, nhạc ngang ngang, thậm chí nghe gần cả 1 ngày trời, họ vẫn chưa xác định được thể loại nhạc của "con đẻ" mà Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và Phúc Du chắp bút. Ngoài ra, có khán giả lại chỉ ra giai điệu ca khúc có phần giống với "Say So" của Doja Cat - ca khúc từng làm mưa làm gió MXH năm 2020.

Netizen để lại bình luận trái chiều dưới MV mới của Bích Phương

Trong đó, có người khẳng định, "Đố anh đoán được" na ná giai điệu của "Say So".