Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe BTS 'Mỹ tiến', nhưng lịch trình cụ thể của họ bao gồm những gì?

BTS hiện đang trên đường đến Mỹ ngày hôm nay và họ đã có rất nhiều kế hoạch cho những ngày sắp tới!

Theo Big Hit Entertainment, BTS sẽ đáp chuyến bay xuống Los Angeles vào ngày 14 tháng 11. Mục đích chính của chuyến đi lần này là biểu diễn tại Lễ trao giải âm nhạc Hoa Kỳ - "American Music Awards 2017", vốn sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 11.

BTS

BTS là nhóm nhạc KPOP đầu tiên biểu diễn tại American Music Awards. Ngoài 7 chàng trai, những nghệ sĩ sẽ biểu diễn cùng đêm đó bao gồm Christina Aguilera, Selena Gomez, Diana Ross, Demi Lovato, Khalid, Kelly Clarkson, Imagine Dragons... BTS sẽ có sân khấu cho "DNA" - ca khúc chủ đề trích từ album phòng thu mới nhất của nhóm, "Love Yourself: Her". Chương trình trao giải sẽ được phát sóng trên kênh ABC bắt đầu lúc 8 giờ tối (giờ địa phương).

Trong thời gian ở Mỹ, lịch trình đầu tiên mà BTS tham gia là biểu diễn tại chương trình "The Late Late Show with James Corden" ngay ngày 14 tháng 11.

Ngày hôm sau, BTS sẽ xuất hiện trong talk show nổi tiếng "Jimmy Kimmel Live" với kế hoạch trình diễn một mini concert ngoài trời. Tiếp theo đó, BTS tiếp tục tham gia buổi ghi hình của chương trình vào ngày 20 tháng 11. Ở thời điểm hiện tại, vé cho buổi ghi hình và mini concert của BTS đã được tẩu tán sạch sẽ.

BTS

Những người hâm mộ BTS cũng mong chờ sự xuất hiện của nhóm trong talk show "The Ellen DeGeneres Show". Nhóm sẽ ghi hình vào ngày 21 tháng 11 và dự định phát sóng tập phim vào ngày 27 tháng 11.

Trong một diễn biến khác, BTS sẽ phát hành bản remix mới của họ cho "MIC Drop" (hợp tác cùng DJ Steve Aoki và rapper Desiigner) vào ngày 24 tháng 11, sau khi kết thúc lịch trình quảng bá của họ tại Mỹ.