Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe BLACKPINK "bắn" tiếng Anh cực kì đáng yêu trong phỏng vấn

Đã đến lúc các BLINKs quốc tế lên ngôi!

Idol đến từ xứ Hàn luôn sử dụng tiếng mẹ đẻ nên gần như chỉ có fan Hàn mới hiểu được họ nói gì. Đối với fan quốc tế, việc tìm hiểu thêm về idol thường mắc phải rào cản ngôn ngữ là chủ yếu. Mỗi người hâm mộ quốc tế đều cảm thấy khó khăn khi nghe, hiểu những gì thần tượng của mình đang nói.
 
Tuy nhiên, một cộng đồng fan gần đây hẳn sẽ rất vui khi idol của họ sử dụng tiếng Anh trong phỏng vấn, đó chính là BLINKs (tên fandom của BLACKPINK). Các cô nàng tài năng đến từ YG vừa thực hiện một cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh cho đài Beats 1 Apple Music!
 
apple music radio beats 1
 
Cuộc phỏng vấn là một trải nghiệm thú vị đối với 4 thành viên về sự thành công rực rỡ của album đầu tay với ca khúc chủ đề "DDU-DU DDU-DU". Tại cuộc phỏng vấn này, các cô nàng đã thể hiện được khả năng nói tiếng Anh cực kì đáng yêu của mình.
 
blackpink us debut thoughts 4
 
Rosé là người bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách thể hiện sự cảm kích của mình đối với tất cả những người hâm mộ đã và đang mong chờ âm nhạc của BLACKPINK.
 
rose
 
"Chúng em biết rằng có rất nhiều người hâm mộ mong chờ âm nhạc âm nhạc và những màn biểu diễn trên sân khấu của chúng em." - Rosé
 
Sau đó, Jennie tiết lộ ý nghĩa rất đặc biệt đằng sau cái tên BLACKPINK của nhóm.
 
jennie
 
“Tên BLACKPINK của nhóm chúng em có hai từ với nghĩa đan xen. Màu đen có nghĩa là mạnh mẽ, tự tin còn màu hồng đại diện cho mặt nữ tính của chúng em.”- Jennie

Trong cuộc phỏng vấn, các cô gái còn nói về mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên, em út Lisa đã có những chia sẻ đầy chân thành.

lisa

“Được học hỏi từ những mặt khác nhau là cơ hội đáng quý cho mỗi chúng em. Chúng em đã cởi mở hơn khi chia sẻ về âm nhạc và nó cũng giúp tụi em hiểu được về những phong cách âm nhạc đa dạng nhiều hơn một chút ạ.”- Lisa

Ngoài ra, các cô gái còn cảm ơn người hâm mộ - những người không ngừng ủng hộ họ trong suốt thời gian dài. Khi nói đến đây, Jisoo đã cảm ơn người hâm mộ trên toàn thế giới.

jisoo

"Gửi đến những fan đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, tụi mình rất biết ơn và lấy làm cảm kích với sự ủng hộ của các bạn.” - Jisoo

Toàn bộ cuộc phỏng vấn vô cùng ngọt ngào và các cô gái sử dụng tiếng Anh vô cùng đáng yêu. Người hâm mộ sẽ khó mà cưỡng lại sức đáng yêu tỏa ra từ BLACKPINK! Thậm chí cuộc phỏng vấn này sẽ khiến bạn yêu họ nhiều hơn nữa. Hãy lắng nghe giọng nói của các cô gái ngay dưới đây:
 
Đóng góp ý kiến