Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe Billie Eilish than thở việc bị trêu là "nữ hoàng trầm cảm", thủ lĩnh ban nhạc rock đình đám đòi "xử đẹp" antifan thay mặt đàn em!

Trước những chia sẻ đầy xúc động của Billie Eilish, Hayley Williams đã ra mặt bảo vệ cô nàng khỏi những antifan xấu tính.

Nổi tiếng ở độ tuổi còn rất trẻ, nữ ca sĩ 18 tuổi Billie Eilish gặp khá nhiều phiền phức và rắc rối xoay quanh đời sống cá nhân của mình. Một trong số đó là việc không ít cư dân mạng thường xuyên đem tình trạng các căn bệnh về tâm lý của Billie Eilish và anh trai ra để đùa cợt. Với họ, Billie Eilish là người đã khiến cho một bộ phận giới trẻ sa đà vào việc tự nhận mình bị trầm cảm, biến nó thành trào lưu xấu trên mạng xã hội.
 
Tuy nhiên trên thực tế, đó vốn không phải trách nhiệm của Billie Eilish khi cô nàng chưa bao giờ cổ súy bất kì người hâm mộ nào của mình làm những điều như trên. Việc fan cảm nhận và thể hiện trên mạng xã hội thế nào là điều mà Billie Eilish hay bất kì nghệ sĩ nào khác có thể quản lí được.
 
 
Billie Eilish và anh trai Finneas tại buổi phỏng vấn cùng BBC Breakfast.
 
Mới đây, trong cuộc phỏng vấn trên BBC Breakfast, Billie Eilish đã có những chia sẻ chân thành về việc cư dân mạng, đặc biệt là những anti-fan hay hater thường đem tình trạng bệnh lý của Billie Eilish ra đùa cợt rằng, "Em đã hoàn toàn dừng việc đọc mấy bình luận đó lại rồi. Vì chúng sẽ hủy hoại cuộc sống của em mất."
 
 
Cư dân mạng vẫn hay trêu đùa và gọi Billie Eilish là nữ hoàng trầm cảm vì âm nhạc và phong cách đặc biệt của cô bé 18 tuổi này.
 
Billie Eilish cũng cho biết, cô cảm thấy cư dân mạng dường như không hài lòng với sự thành công của mình, "Kiểu như khi bạn làm được nhiều thứ quá đỗi xuất sắc, lại càng có nhiều người tỏ ra không ưa bạn hơn. Điên rồ thật chị nhỉ?" Với sự tiêu cực từ những trò đùa của cư dân mạng, Billie Eilish cho biết có vẻ như họ tìm được niềm vui từ điều đấy, thế nên họ sẽ không dừng lại mặc cho cô có cảm thấy như thế nào.
 
Ngay khi đoạn clip trên được chia sẻ, Hayley Williams - nữ thủ lĩnh ban nhạc rock đình đám Paramore đã có tuyên bố ủng hộ và bảo vệ Billie Eilish khỏi tình trạng "bạo lực mạng" một cách cực kì "cool ngầu" rằng, "Tôi sẽ xử đẹp những ai đang có ý định tỏ ra xấu tính với Billie Eilish trên internet đấy."
 
 
Hayley Williams đã có động thái bảo vệ hậu bối trên trang Twitter cá nhân của cô.