Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Nghe BB Trần lý giải nguyên nhân không tham gia Running Man Vietnam mùa 2, netizen thắc mắc: tại sao nhà sản xuất lại bỏ qua 1 người thông minh như vậy?

Có thể nói, đây là lần đầu tiên BB Trần nhắc đến lý do không còn chạy cùng Running Man.

Đã từng đảm nhận rất tốt vai trò "thánh chơi dơ" của Chạy đi chờ chi, tuy nhiên khi Running Man Vietnam - Chơi là chạy trở lại, BB Trần lại không thể đồng hành cùng dàn cast cũ. Tuy từng vướng ồn ào chỉ trích người Việt "2 mặt", thế nhưng vẫn phải khẳng định một điều, BB Trần là mảnh ghép quan trọng của Running Man Vietnam mùa 1, tương tự hình tượng của Lee Kwang Soo bản gốc. Thế nên khi nhà sản xuất xác nhận đội hình mới không có BB Trần, không ít netizen bày tỏ sự tiếc nuối rằng mùa 2 đã mất đi một "vựa muối" chính hiệu. 

BB Trần không tham gia Running Man Vietnam mùa 2

Không có BB Trần, khán giả lo lắng sẽ không có thành viên nào đảm nhận vị trí "thánh chơi dơ" ở Running Man Vietnam mùa 2

Đáng chú ý, BB Trần chưa từng một lần nhắc đến nguyên nhân tạm biệt Running Man Vietnam mùa 2, cho đến khi có fan đặt câu hỏi trên ứng dụng Tik Tok: "Chú ơi sao chú không tham gia Running Man Vietnam mùa 2 ạ?". Đáp lại, BB Trần tỉnh bơ trả lời: "Tại chú hết man rồi con". Cách chơi chữ này của "thánh chơi dơ" khiến Vnet "tâm phục khẩu phục" vì vừa hài hước, lại vừa tránh động chạm đến cả mùa cũ, mùa mới. Tương ứng, fan lại càng bất bình khi nhà sản xuất mùa 2 đã loại một thành viên thông minh và "thừa muối" như anh chàng ra khỏi dàn cast Chơi là chạy.

BB Trần lý giải nguyên nhân không tham gia Running Man Vietnam mùa 2

"Với BB, năm nay không chọn mình thì chắc chắn là bên chương trình họ có lý do riêng. Đương nhiên họ sẽ rất muốn đem tới những gì vui và giải trí tốt nhất cho khán giả nên họ sẽ có cách chọn lọc lại các thành viên hay cách chơi mới. BB hoàn toàn tôn trọng ban tổ chức, mình chỉ hơi tiếc là biết đâu năm nay mình sẽ có những chiêu trò gì đó mới, cách chơi mới.

Vì sau mùa 1 thì mình đã nắm được mình sẽ chơi như thế nào, đã có kinh nghiệm rồi nên mình biết mình nên làm gì và mình sẽ ứng dụng vào mùa 2. Mà bây giờ mùa 2 không có mình thì cũng không sao cả, mình sẽ dành thời gian đó làm những sản phẩm riêng của mình. Trong năm nay BB cũng muốn mình sẽ có cái gì đó riêng cho mình, chẳng hạn như phim ngắn, web drama hay một cái gì đó mới chứ không phải là những parody như trước đây" - BB Trần chia sẻ trước đó.