Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày xưa Yang Hyun Suk đã dùng một cách để 'cứu' Dara khi cô được hát quá ít trong 2NE1

Tuy nhiên, đến với thời Black Pink, gần như CEO Yang đã không còn dùng cách này nữa.

Trong chương trình "Seoulmate 2" phát sóng tối 25/2 vừa qua, các khách mời đã trò chuyện về những bản hit của 2NE1 trong lúc dùng bữa tối. Tại đây, Dara bật mí về việc mình phụ trách nhiều "killing part" (điểm nhấn quan trọng của ca khúc) nhưng lại chẳng có mấy cơ hội được hát, line của nữ thần tượng ít hơn hẳn so với Bom, CL và Minzy.

Dara

Dara nói: "Phần hát của tôi có lẽ đã giảm theo thời gian. Vì vậy, sếp tôi đã nói, 'Nhân vật chính của MV lần này phải là Dara. Nếu không lên đóng chính, người ta chắc chắn sẽ không thấy cô ấy ở bất kỳ đâu cả". Nữ thần tượng bày tỏ sự đánh giá cao đối với quyết định của CEO Yang Hyun Suk, "Anh ấy đã đưa tôi lên làm nhân vật chính chỉ vì tôi không được hát bao nhiêu".

Theo tìm hiểu của người hâm mộ, có lẽ MV mà Dara đang đề cập đến chính là "It Hurts", một trong những bản nhạc chậm xuất sắc nhất của 2NE1.

Cũng có fan tinh ý chỉ ra, sau 2NE1, Yang Hyun Suk có thể đã không cần phải lo cho trường hợp tương tự ở Black Pink. Cơ bản là vì 4 thành viên của girlgroup đàn em được chia line hát đều hơn, MV do đó cũng không cần phải có nhân vật chính - phụ hay đầu tư cốt truyện sâu sắc, cứ đơn giản tập trung vào visual và vũ đạo là đã có nhiều lượt xem đáng nể.