Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngay trước thềm đám cưới, Moon Hee Jun bị tố lợi dụng và không tôn trọng fan

Không chỉ phải đối mặt với cơn thịnh nộ từ cư dân mạng, thủ lĩnh H.O.T còn phải chứng kiến rất nhiều fan lâu năm lần lượt rời fandom. Rắc rối hơn, tất cả những ồn ào này đều bắt nguồn từ cô vợ Soyul.

Ngày 10 tháng 2 vừa qua, Moon Hee Jun đã đăng tải lên fancafe chính thức một bài viết giải thích những tin đồn xung quanh concert kỷ niệm và số tiền đầu tư cho hôn nhân của mình.

Moon Hee Jun Soyul
Vấn đề bắt đầu nảy sinh từ một bình luận của chính ngôi sao này trên chương trình "Sing For You" hồi tháng 1 vừa qua. Khi một người đề cập đến việc anh hẳn phải "mất" rất nhiều tiền khi chuẩn bị cho đám cưới sắp tới của mình và Soyul (Crayon Pop), Moon Hee Jun trả lời: "Tại sao tôi phải tiết kiệm tiền trong suốt bao nhiêu năm qua? Tôi nghĩ rằng tất cả đều là cho sự kiện này, vì vậy tôi đang cực kỳ hạnh phúc tận hưởng việc chuẩn bị đám cưới của mình".

Các fan của Moon Hee Jun cảm thấy thất vọng trước lời tuyên bố này, và cư dân mạng thậm chí còn cho rằng, buổi hòa nhạc kỷ niệm 20 năm gần đây của anh được tổ chức chỉ đơn thuần là để "gom" tiền từ người hâm mộ.

Moon Hee Jun Soyul
Trong bài viết trên fancafe, Moon Hee Jun cho biết: "Tôi cảm thấy thất vọng bởi rất nhiều thứ, nhưng điều làm tôi khó chịu nhất là mọi người lại nói rằng tôi sử dụng buổi hòa nhạc kỷ niệm 20 năm của mình để kiếm tiền chuẩn bị cho đám cưới. "Moon Hee Jun xem fan của mình là cái máy ATM sao?". Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ này dù chỉ một lần, thế nên tôi cảm thấy rất khó chịu. Bất cứ khi nào những chuyện như thế này bùng nổ, tôi rất lo lắng rằng những hiểu lầm khác sẽ tiếp tục xảy ra nếu tôi lên tiếng giải thích, vì vậy tôi luôn sợ phải nói bất cứ điều gì. Nếu như fan của tôi bị tổn thương bởi những điều tôi nói, tôi quyết định sẽ giữ im lặng".

Anh tiếp tục: "Giờ đây, tôi thậm chí còn sợ cả việc tổ chức concert. Chỉ cần tưởng tượng rằng một ca sĩ không thể tiếp tục đứng trên sân khấu cũng đủ đau lòng rồi, nhưng giờ đây mọi người lại nói rằng tôi tổ chức concert vì muốn có tiền để kết hôn, tôi không còn bất kỳ sự tự tin nào nữa. Concert kỷ niệm 20 là thành quả từ việc tôi luôn đặt các fan lên hàng đầu và cả đam mê âm nhạc của tôi, vì vậy xin đừng tiếp tục bóp méo nó thêm nữa".

Moon Hee Jun Soyul

Dù đã đưa ra những lời giải thích rất dài, tuy nhiên Moon Hee Jun vẫn không thể xoa dịu được cơn giận dữ của cộng đồng mạng, nếu như không muốn nói nó chỉ khiến họ thêm bức xúc hơn. Những bài báo liên quan đến vụ việc được đăng tải trên cả Naver lẫn Nate đều chìm ngập trong nhiều bình luận chỉ trích.

- "Fan của anh bỏ đi hết rồi kìa"

- "Tận 20 concert, đùa nhau à..."

- "Lời giải thích của anh ta nghe cứ như cái cớ để đổ hết mọi tội lỗi cho fan..."

- "...Ngay đến lời giải thích mà cũng như thể anh ta đang đổ tội cho fan"

- "Lời giải thích của anh ta có thể tóm tắt như sau: wahhhh tôi sẽ không bao giờ tổ chức concert vì các bạn nữa đâu ㅜㅜㅜㅜ Tôi cũng sẽ hủy luôn tiệc sinh nhật ~!!! wahh wah wah tất cả là lỗi của các bạn ㅜㅜㅜㅜ wahhhhhhhh"

- "Kể cả không phải là cố ý thì anh ta cũng phá hỏng mọi chuyện rồi... Anh ta tăng giá vé concert nhưng lại giảm chất lượng màn trình diễn... Vậy anh ta coi những người hâm mộ của mình là gì vậy, rõ ràng họ đã phải bỏ ra một khoản tiền lớn đấy?"

- "Tôi đã tìm hiểu mọi chuyện vì quá tò mò, và tôi phát hiện sự tình là như thế này (1) giá vé concert tăng trong khi chất lượng nơi tổ chức và tất cả mọi thứ đều giảm xuống (2) concert bị kéo ra tận 20 buổi một cách không cần thiết (3) Soyul và bạn bè cô ta mang thức ăn vào concert trong khi không được phép và thậm chí còn chụp ảnh liên tục (4) anh ta hạ nhục fan của mình trên một chương trình radio bằng cách gọi họ là những bà chị dâu khó tính (5) tăng giá vé tiệc sinh nhật và yêu cầu những món quà đắt tiền... Dù thế nào thì, nếu tất cả những điều trên là đúng thì mọi vấn đề đều bắt nguồn từ Moon Hee Jun"

- "Tôi đã tìm hiểu về những lời phàn nàn của fan và một trong số đó là việc Soyul mua lightstick bằng tiền của cổ và anh ta đề cập đến việc mình cảm động đến mức nào, nhưng fan thì cho rằng "chúng tôi lúc nào cũng mua nó bằng tiền riêng nhưng chưa hề nhận lại bất kỳ điều gì", tôi có thể hiểu tại sao fan lại cảm thấy thất vọng"

- "Hmm... nhìn cái cách rất nhiều fan trung thành suốt 20 năm nay lần lượt rời bỏ fandom, tôi tin tưởng vào họ hơn;;"

- "Chẳng phải tất cả đã kết thúc khi quá nhiều fan lâu năm của anh ta bỏ đi sao? Anh ta đáng lẽ phải đối xử với họ tốt hơn khi họ còn bảo vệ mình. Rốt cuộc thì anh ta đã làm gì để fan bỏ đi hết vậy? Chắc chắn Soyul và bạn bè cô ta phải gây ra chuyện gì ở concert rồi tsk tsk"

- "Sau khi đọc tất cả chuyện này... tôi có thể hiểu tại sao những người hâm mộ 20 năm của anh ta lại thất vọng đến vậy... ㅜㅜ"

- "Vậy ra một trong những vấn đề của chuyện này là Soyul, bạn bè của cô ta và thái độ của họ ở concert... Bản thân Soyul cũng là người nổi tiếng, cô nàng nên cẩn thận hơn mới phải... Gây ra scandal ngay trước thềm đám cưới như thế này ㅜ"

- "Thật vô lý khi nghĩ rằng anh ấy tổ chức concert chỉ vì không có đủ tiền làm đám cưới. Mọi người à, anh ấy là thành viên H.O.T đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Có vẻ như fan tức giận vì cái mớ hỗn độn mà Soyul gây ra tại concert..."

- "Quá muộn màng..."

- "Cái chuyện anh ta đổ tội cho fan thật hài hước... còn nói rằng đáng lẽ không nên tổ chức tiệc sinh nhật và các fan tức giận chỉ vì anh ta kết hôn nữa chứ"

- "Không bàn đến Moon Hee Jun, Soyul đúng là cái thứ không biết tôn trọng người khác"

- "Tạm biệt Moon Hee Jun. Theo những gì fan account kể lại thì Soyul gần như đã nằm dài trên rào chắn, gác chân lên cao, cuốn tóc bằng lô, chỉ trỏ vào fan cùng với bạn bè mình rồi còn cười cợt họ, thậm chí ăn uống ở tất cả các concert nữa chứ"

Dẫu đang là tâm điểm chỉ trích của dư luận, nhưng Moon Hee Jun và Soyul vẫn vui vẻ tiến hành lễ kết hôn của mình vào hôm nay (ngày 12 tháng 2). Những hình ảnh đầu tiên trong lễ cưới của họ cũng vừa được báo chí đăng tải.

Moon Hee Jun Soyul

Moon Hee Jun Soyul

Moon Hee Jun Soyul

Moon Hee Jun Soyul

Bạn nghĩ gì về những rắc rối này giữa Moon Hee Jun, Soyul và các fan lâu năm của H.O.T?

Munnie lược dịch