Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Ngày trở lại" - album hứa hẹn gây bão Vpop của Khánh Phương

Khánh Phương là tên tuổi gắn liền với nhiều bản hit đình đám một thời. Thế nhưng thời gian gần đây anh chàng lại vắng bóng trên con đường nghệ thuật. Được biết, trong dịp cuối năm này, Khánh Phương sẽ trở lại với album hứa hẹn sẽ gây bão mang tên "Ngày trở lại".

Khánh Phương chính thức bước vào con đường solo của mình vào đầu năm 2006, sau khi tách ra khỏi nhóm MP5. Với khuôn mặt hiền lành, nụ cười duyên và chất giọng trầm đặc biệt, nam ca sĩ đã tạo nên một cá tính âm nhạc rất riêng cho mình trong Vpop và ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. 

 

Khánh Phương ra album "Ngày trở lại"

Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên được bản hit "Chiếc khăn gió ấm" đình đám gắn liền với tên tuổi của Khánh Phương. Ca khúc này đã một thời làm mưa làm gió trên thị trường Vpop và rất được các bạn trẻ yêu thích. Ngoài ra, các bản hit của anh chàng này phải kêt đến: "Mưa thủy tinh", "Nước mắt nàng Kiều", "Hối Hận", "I am sorry", "Nước mắt đàn ông", "Bỗng dưng yêu em", "Tựa vào vai anh", "Có lẽ anh đã sai", "Chỉ là quá khứ", "Tôn thờ một tình yêu",… đều là những ca khúc được khán giả đón nhận nhiệt tình. 

 

Khánh Phương ra album "Ngày trở lại"

Khánh Phương ra album "Ngày trở lại"

Thế nhưng một vài năm gần đây, Khánh Phương vắng bóng hẳn trong các hoạt động ca hát. Trong khoảng thời gian ấy, anh chàng gần như rút lui khỏi showbiz và tận hưởng cuộc sống riêng tư của mình

Khánh Phương ra album "Ngày trở lại"

Được biết trong thời gian sắp tới, Khánh Phương sẽ ra mắt một album đánh dấu sự trở lại của mình với sự nghiệp ca hát, album có tựa đề "Ngày trở lại" với 5 ca khúc: "Ngày quay lại". "Cả hai cùng khóc", "Ngày mai nắng lên", "Mong em thứ tha", "Ngã rẽ hai đường".

Khánh Phương ra album "Ngày trở lại"

Album này hứa hẹn sẽ là một sự trở lại mạnh mẽ và "gây bão" của giọng ca "Chiếc khăn gió ấm" sau thời gian vắng bóng