Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày Sulli tròn 26 tuổi, Amber khoe một loạt hình quá khứ cùng người em gái thân yêu

Những bức ảnh được chụp cách đây khá lâu được Amber chia sẻ lại trong ngày sinh nhật Sulli.

Vào ngày 29 tháng 3, rất nhiều tài khoản mạng xã hội đã đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật Sulli, nhắc lại những kỷ niệm ngọt ngào về cô. Hashtag "Sulli à, tháng 3 ấm áp như chính em vậy" đã lọt top trending trên Twitter, biểu lộ lòng thương nhớ của cư dân mạng Hàn Quốc với nữ thần tượng bạc mệnh. Đây là sinh nhật đầu tiên kể từ sau khi Sulli qua đời. Mọi năm, nữ idol thường đón tuổi mới bên bạn bè. Song, năm nay, tất cả mọi người chỉ còn biết gặp lại cô qua những tấm hình cũ. 

Amber, người từng có thời gian hoạt động trong nhóm f(x) đã đăng tải một loạt những bức ảnh cũ giữa cô và người em gái thân thiết lên trang Twitter cá nhân. Đi cùng bài đăng, nữ idol nhắn nhủ tới Sulli: "Ssul của chúng ta, chúc mừng sinh nhật em. Chị sẽ nỗ lực hết sức". Amber cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng Sulli trên Instagram kèm caption: "Em gái bé nhỏ của chị, nghỉ ngơi thật tốt nhé".

Có thể thấy đây là những bức ảnh được chụp vào thời điểm Sulli chưa rời f(x). Khi đó, cả 2 đã có một chuyến du lịch đáng nhớ, tung tăng cùng sóng biển. Những thước hình này đã được Amber lưu giữ trong nhiều năm, đến giờ fan mới được chiêm ngưỡng.