Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày SHINee kỷ niệm 10 năm debut, có một điều ước của Key khiến ai nấy đều không thể ngừng xúc động!

Trải qua nhiều thăng trầm, SHINee cũng có thể cùng nhau đi đến một cột mốc quan trọng đối với bất kỳ nhóm nhạc Kpop nào!

Hôm nay đánh dấu cột mốc tròn 10 năm ngày nhóm nhạc SHINee chính thức ra mắt khán giả Hàn Quốc (25 tháng 5 năm 2008 - 25 tháng 5 năm 2018). Và nhân một dịp vô cùng đặc biệt này, các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, cũng như bày tỏ niềm hạnh phúc của họ bằng nhiều cách khác nhau!

SHINee kỷ niệm 10 năm debut

Để kỷ niệm ngày đặc biệt của mình, SHINee đã đăng nhiều thông điệp khác nhau, bao gồm một lời nhắn được hiển thị tại SMTOWN Coex Artium, một bài đăng trên Instagram chính thức và những bức thư viết tay được chia sẻ trên trang web của nhóm.

Lời nhắn của SHINee tại SMTOWN Coex Artium: "Chúng tôi thực sự rất biết ơn vì có thể dành rất nhiều thời gian trong chặng đường đầu tiên của cuộc đời mình để ở bên cạnh tất cả các bạn. Cảm ơn vì đã luôn tin tưởng chúng tôi và bước đi trên con đường này cùng với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng thời gian ở bên cạnh chúng tôi cũng hạnh phúc và quý giá đối với các bạn giống như những gì nó mang lại cho chúng tôi vậy. Xin cảm ơn tất cả các bạn. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên rằng những khoảnh khắc này là điều quý giá nhất, và chúng tôi sẽ tiến về phía trước một cách thật mạnh mẽ. Chúng tôi luôn biết ơn tất cả các bạn. Vì tất cả các bạn sẽ soi sáng con đường mà chúng tôi bước đi, chúng tôi nhất định sẽ bước tiếp và không bao giờ dừng lại. Luôn luôn biết các bạn, SHINee World. Chúng tôi yêu các bạn".

Instagram chính thức của SHINee cũng gửi một lời cảm ơn đến những người hâm mộ thân thương của nhóm: "Chúng tôi cảm thấy rất biết ơn vì tất cả các bạn đã đi cùng chúng tôi đến khoảnh khắc quý giá này. Chúng tôi yêu các bạn".

Bên cạnh đó, 4 thành viên Onew, Key, Minho Taemin cũng cùng nhau viết những bức thư chân thành cho các fan, bày tỏ sự cảm kích của từng người khi vừa bước qua một cột mốc vô cùng ý nghĩa trong sự nghiệp. Những bức thư này sau đó đã được chia sẻ rộng rãi thông qua trang web chính thức của nhóm.

Trưởng nhóm Onew viết: "Xin chào, cuối cùng thì chúng tôi cũng chạm đến thời khắc kỷ niệm 10 năm ra mắt rồi. Tôi bắt đầu con đường này khi mới 20 tuổi, nhưng thời gian cứ thế trôi qua và bây giờ tôi đã bước vào tuổi 30. Thời gian ở bên cạnh tất cả các bạn thực sự đã tạo nên những kỷ niệm quý giá, và tôi hy vọng rằng thời gian chúng ta ở bên nhau trong tương lai sẽ tiếp tục trở thành những kỷ niệm quý giá hơn nữa. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dõi theo chúng tôi và yêu thương chúng tôi. Hãy tiếp tục quan tâm chúng tôi thật nhiều nhé".

SHINee kỷ niệm 10 năm debut

Key chia sẻ: "Tôi có quá nhiều điều muốn nói, nhưng hãy tâm sự cùng nhau trong buổi fanmeeting nhé! SHINee sẽ luôn ghi nhớ con đường mà chúng tôi đã đi qua! Kỷ niệm 10 năm! Tôi yêu các bạn".

SHINee kỷ niệm 10 năm debut

Minho viết: "SHINee World !! Các Shawol của tôi, của chúng tôi ~~ Mọi người ơi ~~ Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó mà chúng tôi đã kỷ niệm 10 năm ra mắt rồi. Chúng ta lần đầu gặp nhau vào ngày 25 tháng 5 năm 2008, và hôm nay đã là ngày 25 tháng 5 năm 2018. Chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm bên nhau, cả hạnh phúc lẫn đau buồn, trong suốt 10 năm qua. Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì khác để nói hơn là thực sự "Cảm ơn các bạn rất nhiều". Vì vậy, chân thành cảm ơn các bạn thật nhiều. Từ bây giờ, hãy làm cho khoảng thời gian bên nhau của chúng ta trở nên hạnh phúc hơn nữa, và hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tuyệt đẹp đến mức có thể khiến chúng ta rơi nước mắt. Chắc chắn đấy! Tôi vẫn còn thiếu sót rất nhiều điều, nhưng tôi sẽ cho bạn thấy một khía cạnh tốt hơn, tích cực hơn, và tinh tế hơn của bản thân! Tôi sẽ luôn ở bên cạnh các Shawol ~ Vì vậy các bạn cũng hãy luôn ở bên cạnh SHINee nhé ~~ Cảm ơn các bạn và tôi yêu các bạn rất nhiều". 

SHINee kỷ niệm 10 năm debut

Em út Taemin chia sẻ: "Mọi người ơi! Xin chào, tôi là Taemin đây. Bằng cách nào đó, 10 năm đã trôi qua trong khi chúng tôi cứ điên cuồng chạy đua tiến về phía trước. Tôi luôn tưởng tượng ra cái ngày này trong quá khứ; thời gian thực sự trôi qua rất nhanh đấy nhỉ. Tôi tự hỏi các bạn đang cảm thấy thế nào... Tôi nghĩ rằng có lẽ tất cả các bạn cũng đều đang mang những cảm xúc không thể giải thích giống như tôi, phải không nào? Tôi luôn nói những lời như "dành cho tất cả các bạn", tôi đã nói rất nhiều như thể nó đã trở thành thói quen vậy, nhưng tôi cảm thấy rằng tôi lúc nào cũng phụ thuộc và dựa dẫm vào các bạn. Vì vậy, tôi chỉ muốn nói một cách chân thành rằng "Tôi vẫn sẽ phụ thuộc và dựa dẫm vào tất cả các bạn kể từ giờ phút này trở đi", haha. Tôi luôn biết ơn và cảm thấy hạnh phúc. Xin hãy tiếp tục dõi theo tôi nhiều hơn trong tương lai. Tôi yêu tất cả các bạn rất nhiều".

SHINee kỷ niệm 10 năm debut

Dù vậy, trong một ngày hạnh phúc thế này, vẫn có những khoảnh khắc khiến người hâm mộ cảm thấy chạnh lòng và không khỏi nghẹn ngào. Vào tối hôm qua, Key cũng đăng tải một bức ảnh 4 thành viên chụp cùng Lee Soo Man lên Instagram cá nhân của mình. Trong phần chú thích, Key đã dùng một loạt hashtag để bày tỏ cảm xúc trong ngày đặc biệt này: "# 10thanniving #shinee #smt #wishyouwherehere". Mặc dù không trực tiếp đề cập đến bất kỳ ai, nhưng đông đảo người hâm mộ đều tin rằng hashtag #wishyouwherehere (Tạm dịch: Ước gì anh có mặt ở đây) chính là lời nhắn gửi xúc động đến  Jonghyun - người đã ra đi trước khi có thể cùng SHINee kỷ niệm 10 năm ra mắt. Vì lẽ đó, rất nhiều người hâm mộ đã để lại những dòng bình luận xúc động dưới bài đăng của Key, không chỉ chúc mừng cột mốc trọng đại của SHINee mà còn bày tỏ niềm thương nhớ đến thiên thần Jonghyun đang dõi theo họ trên trời cao.

 

#10thanniversary #shinee #smt #wishyouwerehere

A post shared by SHINee KEY (@bumkeyk) on

Xin chúc mừng SHINee và người hâm mộ với cột mốc 10 năm ngày ra mắt!