Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngay sau thông tin gia hạn hợp đồng, 2PM tiếp tục khiến fan phấn khích khi được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc của JYP Entertainment

Sau Kangta và BoA của SM, giờ đây Kpop đã được chào đón thêm một thế hệ 'giám đốc thần tượng' mới đến từ JYP.

Ngày hôm qua, người hâm mộ của 2PM đã cực kỳ vui mừng trước thông tin 5/6 thành viên quyết định gia hạn hợp đồng với công ty quản lý JYP Entertainment. Taecyeon hiện chưa tái ký do vẫn còn phục vụ trong quân đội, nhưng các fan đều tin rằng anh sẽ tiếp tục gắn bó với JYP và 2PM. Và đến hôm nay, một tin vui khác vừa đến với cộng đồng Hottest và 2PM.

2PM được bổ nhiệm làm giám đốc JYP

Theo thông tin từ chính công ty chủ quản, các thành viên 2PM đã được bổ nhiệm làm giám đốc của JYP Entertainment. Kể từ nay, ngoài công việc quen thuộc của một idol, các chàng trai đến từ nhóm nhạc "thần tượng quái thú" sẽ còn đảm nhận thêm vị trí giám đốc ngoại giao, chịu trách nhiệm ở khâu hợp tác đối ngoại của JYP.

Vào ngày 1 tháng 2, một đại diện từ JYP Entertainment tiết lộ với báo chí Hàn Quốc rằng: "Với vị thế của một nhóm nhạc lão làng nhất trong công ty, 2PM sẽ trở thành giám đốc ngoại giao của JYP. Họ sẽ chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động hợp tác đối ngoại và quảng bá JYP Entertainment trên thị trường quốc tế".

2PM được bổ nhiệm làm giám đốc JYP

2PM ra mắt vào tháng 9 năm 2008, và họ sẽ sớm đón sinh nhật lần thứ 10 trong năm nay. Trải qua 10 năm hoạt động, 2PM đã trở thành một tên tuổi nổi bật tại Kpop, đặc biệt là trên thị trường quốc tế. Nhóm lần đầu gia hạn hợp đồng với JYP vào năm 2015. Và vào ngày 31 tháng 1 vừa qua, phía JYP đã thông báo rằng 5/6 thành viên (bao gồm Jun.K, Nichkhun, Wooyoung, Junho Chansung) vừa tiếp tục tái ký với công ty, giữ đúng lời hứa sẽ bên nhau mãi mãi dưới cái tên 2PM.

2PM được bổ nhiệm làm giám đốc JYP

Ngoài ra, JYP cũng cho biết việc gia hạn hợp đồng của Taecyeon sẽ được thảo luận ngay sau khi anh xuất ngũ. Nhưng với tình hình hiện tại, nhất là khi 2PM vừa được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc đối ngoại, đông đảo người hâm mộ đều tin chắc rằng Taecyeon sẽ sớm gia hạn hợp đồng với JYP.