Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày Quốc Khánh Hàn Quốc, sao Hàn chia sẻ gì trên các mạng xã hội?

Nhà điều hành của một công ty giải trí đã cảnh báo các ngôi sao nên cẩn trọng trong cách kỷ niệm Quốc khánh. Bởi đây là một ngày quan trọng đối với mọi công dân Hàn Quốc nên dù sai lầm nhỏ nhất cũng có thể khiến người hâm mộ nổi giận. Cụ thể, Tiffany đã hứng chịu làn sóng phẫn nộ của đông đảo người Hàn vì đăng tải nội dung cấm kị (hoạ tiết cờ đế quốc Nhật). Cùng dạo một vòng các mạng xã hội để xem các sao Hàn chia sẻ gì vào ngày lễ trọng đại này của dân tộc.

Trưởng nhóm Big Bang G-Dragon đã đăng một bức ảnh cờ Hàn Quốc lên Instagram với hashtag “815” để chào mừng ngày Hàn Quốc giành được độc lập từ Nhật Bản. Cũng vì bức ảnh này mà nhiều fan Nhật đã lên tiếng chỉ trích anh.

Jun Hyo Seong, Bada, DIA đăng tải các hình ảnh kỷ niệm Quốc khánh Hàn Quốc trên trang Instagram cá nhân

Trái ngược với hành động của Tiffany, các ca sĩ Jun Hyo Seong, Bada, DIA cùng các nam diễn viên Lee Ki Woo và Han Ji Min lại nhận được nhiều lời ca ngợi với những hành động thể hiện tinh thần yêu nước của mình thông qua  trang mạng xã hội.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân Jun Hyo Seong đã đăng tải bức ảnh cho thấy cô đeo một chiếc vòng tay hình con bướm, tượng trưng cho những “nô lệ tình dục” nữ Hàn Quốc trong thời Nhật chiếm đóng. Jun Hyo Seong viết: “Hôm nay là ngày Quốc khánh. Cảm ơn, tôi sẽ không quên”.

Các diễn viên Lee Ki Woo và Han Ji Min cũng đăng những bức ảnh đánh giá cao lịch sử dân tộc

Còn Bada đăng một video clip ngắn trên trang Instagram cá nhân và viết: “Chúng ta được hạnh phúc hôm nay tất cả là nhờ sự hy sinh của những liệt sĩ xả thân vì đất nước. Tôi sẽ sống với lòng biết ơn”.

Nhóm nhạc K-pop nữ cũng bày tỏ sự cảm ơn tới các liệt sĩ yêu nước với bức thư và một bức ảnh chụp các thành viên cầm cờ Hàn Quốc.

Trong khi đó, các diễn viên Lee Ki Woo và Han Ji Min cũng đăng những bức ảnh đánh giá cao lịch sử dân tộc.