Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày qua ngày, Sky càng phát hiện: Sơn Tùng M-TP là một fan Kpop chính hiệu

Số idol mà 'sếp' thần tượng dường như không chỉ có mỗi Big Bang hay Tiffany nữa rồi!

Do ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp, không riêng học sinh, sinh viên mà nhiều sao Việt dường như cũng "miễn cưỡng" nghỉ Tết dài hơi. Sơn Tùng là một trong số đó. Không rõ có phải đang tập trung nhân lực cho việc ra mắt mạng xã hội riêng SkySocial hay không mà từ cuối năm 2019 đến nay, "sếp" vẫn rất thảnh thơi, hết nghỉ dưỡng tại địa điểm này lại di chuyển sang khu du lịch khác bơi lội. Rảnh hơn, cậu còn hồi tưởng lại thời hoàng kim của idol một thời. 

Bằng việc chia sẻ trên story của Instagram clip TVXQ trình diễn bản hit "Pround" từ 9 năm trước, đính kèm dòng trạng thái: "Một bầu trời tuổi thơ", Sky lại phát hiện thêm một thần tượng Kpop đã được "sếp" giấu kín. 

"Sếp" trong những ngày nghỉ ngơi tránh dịch sẽ làm gì? Du lịch, nghỉ dưỡng, đi bơi, không sẽ ngồi hồi tưởng quá khứ, nghe nhạc idol lâu năm

"Pround - TVXQ

Nhớ lại cách đây 5 năm, Sơn Tùng M-TP từng rất nỗ lực cover lại ca khúc "Balloons" dù không thông thạo tiếng Hàn. Nhiều năm đã qua, tình yêu của cậu dành cho TVXQ vẫn không thay đổi. Liệu các Cass chân chính có phấn khích khi phát hiện thêm thành viên đặc biệt này?

5 năm trước, Sơn Tùng từng rất cố gắng cover "Balloons" (từ phút thứ 7)

Ngoài TVXQ, Sơn Tùng cũng có niềm yêu thích đặc biệt với Tiffany (SNSD), Big Bang - nhất là G-Dragon, riêng diễn viên nữ thì dường như "chân ái" của cậu chính là nữ thần Song Hye Kyo. 

 

Không phô trương rình rang nhưng Sơn Tùng đúng chuẩn là một fan Kpop chính hiệu.