Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngây ngất với hai chàng hotboy lấn sân sang ca hát trong năm 2016

Trong năm qua có rất nhiều gương mặt ca sĩ mới xuất hiện nhưng hai anh chàng này vẫn được chú ý nhất bởi trước đó đã nổi tiếng với danh xưng hotboy.

Đâu chỉ có hotgirl mới gây sốt, Thanh Thỏ (Uni5) và Rocker Nguyễn đã chứng tỏ rằng sức hút của nam nhi cũng không kém gì phái nữ. Điển trai, nam tính, pha lẫn chút lãng tử, sexy là những gì giới trẻ ngưỡng mộ ở hai anh chàng mỹ nam mới nổi của Vpop.

Thành Thỏ

thành thỏ Toki

thành thỏ Toki Uni5

“Hotboy đẹp nhai nhiều đứa yêu” Thành Thỏ liệu có khiến bạn điêu đứng không? Cơn sốt trên mạng xã hội chưa kịp giảm xuống thì anh chàng này lại khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi bất ngờ tham gia ca hát trong nhóm nhạc Uni5.

thành thỏ Toki Uni5

Từ một chàng hotboy mặc đẹp, Thanh Thỏ lột xác ấn tượng trong vai trò ca sĩ độc quyền cho công ty của cặp đôi Ông Cao Thắng – Đông Nhi.

thành thỏ Toki Uni5

thành thỏ Toki Uni5

Vốn dĩ đã điển trai rồi, nhưng giờ đây Thành Thỏ (Toki) còn thu hút hơn với màu tóc nổi bật cùng gu thời trang cá tính hơn trước. Bởi vì nhóm Uni5 theo đuổi phong cách Kpop nên sự thay đổi này là cần thiết. Tuy nhiên phải công nhận rằng Thành Thỏ quá hợp với phong cách này.

thành thỏ Toki Uni5

thành thỏ Toki Uni5

Hiện tại, trang cá nhân của anh chàng đã có tới hơn 450.000 lượt follow và dự đoán là sẽ không ngừng tăng vọt nếu như Thành Thỏ cứ đẹp trai thế này. Hoạt động cùng nhóm Uni5, nhưng dường Toki (Thành Thỏ) được chú ý hơn thành viên K.O bởi vẻ ngoài nổi bật vừa trẻ con vừa “cool”.

Rocker Nguyễn

nam thần Rocker Nguyễn

Năm 2016 còn là năm debut của chàng hotboy mang tên Rocker Nguyễn. Trước khi tham gia ca hát thì anh đã nổi như cồn bởi ngoại hình chuẩn như “nam thần”. Không chỉ ở trong nước, Rocker Nguyễn còn từng gây sốt tại nước ngoài khi tham gia một gameshow ở Hong Kong.

nam thần Rocker Nguyễn

nam thần Rocker Nguyễn

Nếu như lúc trước là một hotboy chuộng phong cách trẻ trung, thì giờ đây Rocker Nguyễn nam tính, lịch lãm, đàn ông hơn rất nhiều. Với hình ảnh hiện tại, nam ca sĩ trẻ đốn tim không ít fan nữ.

nam thần Rocker Nguyễn

Có bạn nữ nào không thích một bạn trai như thế này!

nam thần Rocker Nguyễn

nam thần Rocker Nguyễn

nam thần Rocker Nguyễn

nam thần Rocker Nguyễn

Dù chưa được đánh giá cao ở lĩnh vực ca hát nhưng nhiều người cho rằng anh chàng sẽ làm nên chuyện trong năm nay. Rocker Nguyễn đang cố gắng rèn luyện từng ngày để hoàn thiện bản thân từ âm nhạc đến phong cách. Tạm gác qua chuyện tương lai sắp tới, bây giờ chỉ biết rằng với ngoại hình thế này thì Rocker Nguyễn đã đậm chất nghệ sĩ rồi.

DT tổng hợp