Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày này 3 năm trước, Justin Bieber đã 'hạ bệ' Adele để giành ngôi quán quân Billboard với single tỷ view này

Bản hit của Justin Bieber đã xuất sắc soán ngôi "Hello" của Adele trên BXH Billboard 100.

Năm 2016, Justin Bieber chạm đỉnh thành công với album phòng thu thứ tư “Purpose” và đặc biệt là single mang tên “Sorry”. Ca khúc cũng đạt được những thành công vang dội khi leo lên vị trí số 1 trên Hot 100 sau 8 tuần ngậm ngùi đứng vị trí á quân vì sức nóng của Adele cùng “Hello”.

Ca khúc "Sorry" ra mắt ngày 23/10/2015, được chỉ đạo sản xuất bởi BLOOD và DJ tài năng Skrillex.  Về phần lời, bài hát là một lời biện hộ "cho một cơ hội để xin lỗi với một người yêu không xác định". Tuy nhiên, rất nhiều người cho rằng "Sorry" chính là lời xin lỗi chân thành chỉ dành riêng cho tình cũ Selena Gomez mà thôi.

Ca khúc đạt 1 triệu lượt xem và đứng đầu các bảng xếp hạng hàng đầu thế giới chỉ trong 7 giờ đồng hồ sau khi ra mắt. Năm 2016, MV đình đám này nằm trong Top 3 MV thống trị hệ thống VEVO bên cạnh “What Do You Mean” và “Love yourself”. Sau 3 năm, hiện MV “Sorry” đang sở hữu hơn 3 tỷ view trên Youtube.