Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày mùng 1 Tết Canh Tý đã có 2 nghệ sĩ quyết định rời JYP, nhưng công ty đợi qua Tết mới thông báo

Thông tin được đưa công khai chiều 4 Tết.

JYP Entertainment thông báo về sự ra đi của Yubin Hyelim khỏi công ty quản lý. Thông tin được chia sẻ rộng rãi trên website và các cơ quan báo chí:

Yubin Hyelim

"Xin chào, đây là JYP Entertainment,

Chúng tôi xin thông báo rằng hợp đồng độc quyền của JYP với Yubin và Hyelim đã hết hạn kể từ ngày 25 tháng 1. Từ vài tháng trước, chúng tôi đã thảo luận rồi đi đến thống nhất về việc không gia hạn hợp đồng.

Yubin và Hyerlim lần lượt gia nhập JYP khi họ tham gia Wonder Girls vào năm 2007 và 2010. Sau đó, Yubin đã gia hạn hợp đồng hai lần vào năm 2014 và 2017, trở thành nghệ sĩ đại diện cho JYP trong suốt 13 năm qua. Hyelim cũng gia hạn hợp đồng vào năm 2017, thể hiện tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực bao gồm âm nhạc và làm MC.

Khi Wonder Girls lần đầu tiên thử thách ở thị trường Hoa Kỳ, KPOP là một thể loại âm nhạc xa lạ với người hâm mộ âm nhạc nước ngoài. Vào năm 2009, Wonder Girls viết nên lịch sử cho KPOP khi "Nobody" trở thành đĩa đơn đầu tiên được xếp hạng trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100, ở vị trí 76.

Những đóng góp của nhóm đối với việc phát triển ngành công nghiệp KPOP vốn cằn cỗi và mở đường cho sự tiến bộ ở nước ngoài cho nhiều nghệ sĩ trẻ sẽ được ghi nhớ mãi mãi. Chúng tôi rất vinh dự và biết ơn khi được làm việc cùng với những nghệ sĩ tuyệt vời này.

Tất cả kết quả đạt được cùng với Yubin và Hyelim đã trở thành nền tảng cho sự phát triển và nở rộ của JYP. Những dấu chân tỏa sáng mà họ để lại là có thể nhờ vào tình yêu bền vững từ người hâm mộ.

Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu các bạn tiếp tục ủng hộ cho Yubin, Hyelim khi họ bắt đầu chặng đường ở những nơi mới. Xin chân thành cảm ơn".

Như vậy, ở thời điểm hiện tại, toàn bộ các thành viên Wonder Girls đều không còn gắn bó với mái nhà JYP.