Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày kỉ niệm 7 năm ca hát, antifan thay đổi thái độ trước sân khấu debut của Sơn Tùng M-TP

Trước, họ không ngại công kích Sơn Tùng live yếu nhưng giờ, có antifan đã chuyển thành fan, trân trọng những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của chàng trai sinh năm 1994.

Hôm qua (7/10), Sơn Tùng M-TP chính thức kỉ niệm 7 năm ca hát. Từ chàng trai 18 tuổi còn bỡ ngỡ khi bước chân vào đất Sài Gòn lập nghiệp, Sơn Tùng của ngày hôm nay đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc ở làng giải trí trong nước, đặc biệt là sớm trở thành "ông hoàng Youtube" của Vpop với hàng loạt kỷ lục khó xô đổ. 

Sơn Tùng M-TP

7/10: Sơn Tùng kỉ niệm 7 năm ca hát

Nhìn lại Sơn Tùng của ngày đầu còn nhút nhát, Sky không khỏi xúc động trước sân khấu debut đầu tiên - lễ trao giải Bài hát yêu thích 2012. Tại đây, lần đầu tiên chàng trai gốc Thái Bình được biểu diễn trước hàng trăm khán giả, trên một sân khấu hoành tráng, đồng thời có được chiếc cúp đầu tiên cho Bài hát yêu thích thuộc về bản hit đầu tay "Cơn mưa ngang qua". Cậu của ngày hôm đó tuy chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn nhưng đã bộc lộ thần thái của một ngôi sao, đặc biệt là khả năng hát live chắc chắn. 

Sân khấu debut của Sơn Tùng với "Cơn mưa ngang qua"

7 năm đã trôi qua, phần lớn trong thời gian đó, antifan đều phủ nhận năng lực của Sơn Tùng. Họ cho rằng cậu tìm cách khuấy động sân khấu để lấp liếm cho lối hát không rõ lời, live yếu, dễ hụt hơi. Nhưng thưởng thức trọn vẹn lại tiết mục đầu tiên của cậu mới thấy, việc cậu đỗ thủ khoa Nhạc viện không phải vô duyên vô cớ. Sơn Tùng của khi đó, hát thật, hát đủ, có thể còn chưa tự tin như hiện tại nhưng chắc chắn không khiến khán giả xem trực tiếp phải thất vọng. Chưa kể, Tùng của Bài hát yêu thích còn chưa thi vào Nhạc viện, nghĩa là chưa được đào tạo qua bất kì trường lớp bài bản nào. Chính vì thế, cách cậu hát, từng cử chỉ, động tác cho hài hòa với bài nhạc đều xuất phát từ bản năng, cùng khả năng cảm thụ của một chàng trai coi âm nhạc là tất cả. Có thể sau loạt nghi án đạo nhạc, antifan phủ nhận tất cả năng lực của Sơn Tùng M-TP nhưng khi một "hiện tượng" hiếm có như cậu đã được giải mã, việc họ trân trọng sân khấu debut của cậu là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

fan Sơn Tùng M-TP