Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày hôm qua Sulli vẫn còn đi quay quảng cáo...

Có những sự ra đi đột ngột khiến công chúng bàng hoàng, đôi tay lạnh lại và cái đầu đau nhức.

Sulli lựa chọn chấm dứt cuộc sống vào ngày hôm nay 14/10. Quản lý là người đầu tiên phát hiện sự việc, khi anh không thể liên lạc với nữ thần tượng, kể từ tối hôm qua 13/10.

Khi quản lý tìm thấy Sulli trên tầng 2 của căn hộ, tim của Sulli đã ngưng đập.

Sulli

Sulli đến với một thế giới khác, không còn phiền muộn bởi cuộc sống áp lực đọa đày, như nhiều lần cô đã kêu than, vẫy vùng "theo một cách riêng" (nhưng chẳng mấy ai quan tâm).

Bắt đầu dấn thân vào showbiz từ khi còn nhỏ, chăm chỉ hoạt động rồi gặp lận đận trong sự nghiệp, ngay cả chuyện tình yêu, cuộc sống cá nhân cũng luôn là thứ bị mọi người đưa ra bàn tán, mổ xẻ. Mãi đến gần đây, Sulli mới chịu thừa nhận sự bế tắc đến cùng cực. Sulli nói rằng cuộc sống của cô quá cô đơn, quá trống rỗng, trước mọi người cô chỉ bày ra thứ hạnh phúc tô vẽ giả dối.

1 ngày trước khi Sulli mất, cô đăng một video lên instagram, quảng bá cho dòng sản phẩm của một nhãn hàng, chú thích ngắn gọn: "Tôi chấp thuận lời tỏ tình đó".

1 ngày trước chuyện buồn xảy ra, Sulli vẫn tham gia buổi quay quảng cáo cho nhãn hàng ở Suwon, tựa như cuộc sống vẫn sẽ suôn sẻ bình lặng.

Và hôm nay, Sulli đi rồi.

Sulli đi chẳng để lại điều gì, ngay cả một bức di thư. Một lời trăn trối cũng không. Sulli thật sự đi rồi