Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày hôm nay, SM sẽ đón một người trở về từ quân đội và tiễn một người lên đường nhập ngũ

Không hẹn mà gặp, 2 cột mốc quan trọng của 2 nhóm nam nổi tiếng lại diễn ra trong cùng một ngày: 1 nhóm đón thành viên cuối cùng xuất ngũ, 1 nhóm tiễn thành viên đầu tiên nhập ngũ.

Hôm nay (7 tháng 5) chính là ngày mà cộng đồng fan của Super Junior đã chờ đợi từ lâu. Em út Kyuhyun, người đã nhập ngũ vào ngày ngày 25 tháng 5 năm 2017, vừa chính thức hoàn thành 2 năm nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình và sẽ xuất ngũ trong ngày hôm nay.

Kyuhyun xuất ngũ

Việc Kyuhyun xuất ngũ cũng đánh dấu cột mốc quan trọng cho Super Junior khi giờ đây tất cả các thành viên của nhóm đều đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đây cũng là cột mốc kết thúc hành trình 9 năm chờ đợi dài đẵng của người hâm mộ, lần lượt đón thành viên này xuất ngũ rồi lại tiễn thành viên kia nhập ngũ.

Với niềm vui to lớn này, ngay từ sáng sớm nay, các thành viên Super Junior đã lần lượt thể hiện sự phấn khích trên mạng xã hội. Donghae đăng lên Instagram một bức ảnh chụp cùng Kyuhyun, bày tỏ niềm vui khi maknae của SuJu cuối cùng cũng đã trở lại sau 2 năm xa cách.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

2년동안 수고했다 . 이제 함께하자 !! ^^ He’s back !! ???? #SJ모든군복무클리어

A post shared by H a R u (@leedonghae) on

Heechul cũng đăng một bức ảnh chụp cùng Kyuhyun, ăn mừng ngày cậu em út của mình xuất ngũ.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

고고씽???????????????? #규현

A post shared by Kim Hee Chul (@kimheenim) on

Trong khi đó, trưởng nhóm Lee Teuk lại đăng một bức ảnh của cả nhóm cùng một lời hứa về sự trở lại sủa Super Junior trong năm 2019.

Trái ngược với tình huống của Super Junior, ngày hôm nay lại đánh dấu cột mốc EXO có thành viên đầu tiên lên đường nhập ngũ. Như thông báo mà SM Entertainment đã đưa ra trước đó, anh cả Xiumin của EXO sẽ nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ vào ngày 7 tháng 5. Vì nam thần tượng đề nghị được lên đường một cách lặng lẽ, thế nên địa điểm và thời gian nhập ngũ của anh ta không được công ty tiết lộ công khai.

Xiumin nhập ngũ

Vào ngày 6 tháng 5 vừa qua, 1 ngày trước lúc lên đường nhập ngũ, Xiumin đã đăng lên Instagram vài hình ảnh của bản thân khi đã cạo đầu. Những bức ảnh này được Xiumin chia sẻ mà không kèm theo bất kỳ chú thích nào.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 

A post shared by XIUMIN (@e_xiu_o) on

Chào mừng Kyuhyun trở lại và chúc cho Xiumin sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự một cách thuận lợi!