Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày hôm nay: ngày cả showbiz hóng Sơn Tùng comeback nhưng chỉ có Sky là 'tỉnh'

Sau nhiều lần bị ăn 'quả lừa', Sky đã rút ra được kết luận: khi nào 'sếp' nhá hàng hình ảnh MV mới thì hãy tin, 'sếp' đã trở lại.

Ngày 14/4, một ngày sau "cơn ác mộng" thứ sáu ngày 13, vô tình lại trở thành dấu mốc được nhiều fan mong mỏi bởi trước đó có nguồn tin cho hay, Sơn Tùng sẽ comeback sau 1 năm trời vắng bóng. Chưa rõ thông tin này được lấy nguồn ở đâu, thế nhưng vừa tung ra đã khiến mạng xã hội dậy sóng. 

sơn tùng mtp comeback

Nên nhớ, đây không phải lần đầu tiên Vbiz đồn thổi về thời gian Sơn Tùng tung MV mới, vấn đề nằm ở chỗ, tin đồn thì cứ lan truyền, còn Tùng "núi" lại triệt để thực hiện nguyên tắc "I don't care". Thành ra, càng nhiều người thúc giục, anh chàng càng "biệt tăm biệt tích". 

Tất nhiên, giữa bộ phận khán giả và fan phong trào đang ngóng chờ thời điểm Sơn Tùng trở lại vào ngày 14/4, vẫn còn Sky rất "tỉnh" sau nhiều lần bị ăn "quả lừa". Thấu hiểu thói quen và tôn trọng quyết định của "sếp", thế nên trước mỗi tin đồn Sơn Tùng comeback, cộng đồng này đều đưa ra cảnh báo: đây chỉ là tin fake. Đơn giản, ngay cả fan ruột còn chưa biết thần tượng nhà mình trở lại lúc nào thì trông ngóng làm gì vào mấy thông tin đang lan tràn trên mạng. 

fan sơn tùng cảnh báo

fan sơn tùng cảnh báo 1

fan sơn tùng cảnh báo 2

Muốn biết Sơn Tùng comeback thật hay không, nhớ đừng bỏ qua những fanpage lớn của chàng trai này

Giải thích thêm cho các fan phong trào, chiến dịch quảng bá MV mới của Sơn Tùng có khá nhiều nét tương đồng với làng giải trí Kpop. Tức là anh chàng này không chơi chiêu "đánh úp" như "chị đẹp" Mỹ Tâm mà trước đó cả tháng sẽ thay đổi diện mạo, đầu tóc, rồi nhá hàng 1 vài hình ảnh, tung teaser, cuối cùng mới là MV chính thức. Vì lẽ đó mà cho dù Tùng "núi" có comeback vào ngày hôm nay thật thì thứ mà fan mong mỏi nhiều nhất cũng chỉ là một teaser.

Mà đừng vội, biết đâu "hoàng tử mưa" đã thay đổi chiến lược, quyết định chiêu đãi Sky bằng một MV chính thức thì sao? Điều này dẫu sao vẫn phải phụ thuộc vào sở thích của chàng trai gốc Thái Bình. 

sơn tùng mtp

Dành cho các antifan, Tùng phải thích thì Tùng mới tung MV nhé!