Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày hôm nay, hợp đồng của Suzy với JYP sẽ chính thức hết hiệu lực

Mọi sự chú ý của làng giải trí hiện nay đang đổ dồn vào việc: Liệu JYP có thể giữ được "con gà đẻ trứng vàng" Suzy hay không?

Như thông tin từ những bài báo trước đây, hợp đồng độc quyền giữa Suzy và JYP Entertainment sẽ chính thức hết hạn vào ngày 31 tháng 3 (tức hôm nay). Với việc Suzy hiện đang là một trong những thần tượng - diễn viên nổi tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc, chuyện cô nàng lựa chọn đi hay ở, có tiếp tục gắn bó với JYP hay không đang là một chủ đề nóng hổi trên các diễn đàn trực tuyến.

hợp đồng của Suzy và JYP

Tuy nhiên, khi mà ngày hết hạn hợp đồng đã đến, có vẻ như tương lai của Suzy và JYP vẫn chưa được quyết định. Vào ngày 30 tháng 3, một quan chức của JYP đã đưa ra tuyên bố chính thức về vấn đề này: "Hợp đồng độc quyền giữa Suzy và JYP Entertainment sẽ kết thúc vào ngày mai. Hiện chúng tôi vẫn đang thảo luận về việc gia hạn hợp đồng".

Người đại diện của JYP cũng tiết lộ rằng, việc kết thúc hợp đồng không có nghĩa là mối quan hệ của họ với Suzy sẽ chấm dứt, trong trường hợp nếu hợp đồng không được gia hạn. Suzy hiện vẫn đang làm việc với JYP Entertainment trong bộ phim hiện tại của cô cũng như nhiều dự án khác. Công ty này cũng hứa hẹn rằng, họ sẽ hỗ trợ cô hết mình cho đến khi quyết định chính thức được đưa ra.

Nhiều nguồn tin thân cận khẳng định Suzy có thể sẽ không chọn gia hạn hợp đồng, vì đã có quá nhiều suy đoán về vấn đề tài chính không thống nhất giữa hai bên. Trong khi đó, netizen Hàn cũng đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều về việc này. Bài báo về câu chuyện hợp đồng giữa Suzy và JYP trên Naver cũng nhận được số lượng vote up cực khủng.

hợp đồng của Suzy và JYP

1. [+11,172, -212] JYP kiểu gì cũng phải giữ chặt cô ấy, đúng không nào..?

2. [+8,073, -149] Nếu muốn phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc, cô ấy sẽ ở lại; còn nếu muốn tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, cô ấy chắc chắn sẽ ra đi.

3. [+4,420, -152] Chỉ có thể hy vọng họ sẽ đưa ra được một quyết định tốt nhất cho cả hai bên.

4. [+4,158, -243] Tôi chắc chắn Suzy sẽ lựa chọn những gì mà cô ấy cảm thấy tốt nhất ㅎㅎ Tôi sẽ luôn ủng hộ Suzy dù cho cô ấy có đi hay ở.

5. [+1,018, -58] Nếu chỉ còn một ngày nữa là hợp đồng kết thúc và họ vẫn chưa thể quyết định được chuyện gia hạn, thì có nghĩa là JYP tiêu rồi, đúng vậy không? Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ chuyển đến một công ty chuyên về diễn viên hơn.

6. [+841, -52] Tôi nhận ra rằng các nghệ sĩ hiếm khi gia hạn hợp đồng với JYP nhỉ... Họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp nhưng cuối cùng lại lựa chọn rời đi.

7. [+692, -37] Chỉ còn một ngày là hết hạn, vậy thì có vẻ như Suzy đã quyết định rời đi rồi.

8. [+552, -26] Nếu Suzy thực sự muốn gia hạn thì cô ấy đã làm vậy từ cách đây nhiều tháng rồi... đặc biệt khi nó ảnh hưởng không ít đến các kế hoạch tương lai của cô ấy. Trên thực tế, việc một ngày trước khi hợp đồng kết thúc mà Suzy vẫn chưa gia hạn có nghĩa là cô ấy đã có ý định ra đi.

Mặc dù hợp đồng giữa hai bên sẽ kết thúc vào ngày hôm nay, nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng rằng dù cho bất cứ tình huống nào xảy ra, JYP vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ Suzy để cô có thể tập trung hoàn thành các dự án của mình. Suzy hiện đang ghi hình cho bộ phim truyền hình sắp lên sóng của đài SBS mang tên "While You Were Sleeping".

Bạn nghĩ Suzy sẽ lựa chọn như thế nào khi ngày kết thúc hợp đồng đã đến?