Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày cuối năm, Vpop còn đón nhận một diễn viên rẽ ngang làm ca sĩ, sản phẩm debut sẽ xông đất 2020

Tuy đã có nhiều tiến bộ ở khoản diễn xuất nhưng khả năng ca hát của cô nàng này vẫn còn là một ẩn số.

Có thể nói, chưa năm nào, Vpop lại đón nhận nhiều tân binh như 2019 bởi sau Jack, AMEE, Julie, Min Min, Nhật Lê, Nhã Tiên,... giờ đến Khả Ngân cũng thông báo chuyển hướng ca hát. Sản phẩm đầu tay của cô có tên "Cô gái Việt Nam" do Phan Mạnh Quỳnh chắp bút. Được biết, MV này sẽ trình làng vào ngày 1/1/2020. Như vậy không phải "Canh ba" của Nguyễn Trần Trung Quân mà Khả Ngân mới là cô nàng "xông đất" năm mới ở làng nhạc Việt. 

Khả Ngân lấn sân ca hát

Khả Ngân chính thức debut làm ca sĩ với "Cô gái Việt Nam"

Trên tấm poster đầu tiên của "Cô gái Việt Nam", ngoài Khả Ngân còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ NSND Minh Đức. Với lời đề tặng "Dành tặng nội, ngoại", 80% ca khúc đầu tiên của nữ diễn viên sẽ hướng về tình cảm gia đình, đồng thời liên quan đến hình ảnh sông núi Việt Nam non nước hữu tình. 

Cụ thể hơn, trong bộ ảnh quảng bá đi kèm, Khả Ngân hóa thân thành cô gái dân tộc Dao trẻ trung và giàu sức sống, mặc váy truyền thống nhưng đi giày sneaker, khiến nhiều khán giả không khỏi liên tưởng đến hình ảnh cô gái người Mông của Hoàng Thùy Linh trong "Để Mị nói cho mà nghe". Tuy nhiên, khả năng ca hát của cô vẫn còn là "ẩn số" bởi từ trước đến nay, nữ diễn viên mới cover cho vui tại một số sự kiện và khán giả cũng mới đánh giá giọng hát của cô ở mức bình thường. 

Khả Ngân lấn sân ca hát 1

Khả Ngân lấn sân ca hát 2

Khả Ngân cho biết, cô đã chuẩn bị từ rất lâu cho kế hoạch làm ca sĩ và cột mốc đầu năm 2020 chính là thời điểm thích hợp nhất với cô nhằm mang tới một khởi đầu mới mẻ

Khả Ngân lấn sân ca hát 3

Khả Ngân lấn sân ca hát 4

Hy vọng, với sự đầu tư kỹ lưỡng của mình, Khả Ngân sẽ không trở thành "Chi Pu tiếp theo" ở làng nhạc Việt.