Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày cuối năm, Linh Ka còn 'đeo bám' showbiz với MV cover 'Từ hôm nay'

Liệu 'hot girl ung thư' có đánh đổ được kì tích đã được phiên bản gốc của Chi Pu thiết lập khi lần tái xuất này còn được hợp tác với producer có tiếng - Hoaprox?

Cách đây ít giờ, teaser cho MV cover "Từ hôm nay" của Linh Ka đã được lên sóng. Vẫn là lối trang điểm già chát như đắp thêm cả chục tuổi rồi giọng hát đã được bóp méo nhờ kĩ thuật phòng thu, dù chỉ mới có vỏn vẹn 22 giây nhưng nhiều người đã nghi ngờ, Vpop lại chuẩn bị đón nhận thêm một sản phẩm "thảm hoạ". 

Một Chi Pu đã đủ mệt, giờ Linh Ka cũng học đòi cover "Từ hôm nay"

Trước đó, Linh Ka cũng từng thả thính về loạt dự án cover sau khi ủng hộ động thái "mỗi tháng tung 1 MV" của Chi Pu. Với sản phẩm đầu tiên được giới thiệu là có sự hợp tác của 3 đơn vị Manplus & Muvik & Techbeat, không ít antifan nghi ngờ, Linh Ka sẽ bắt chước tình cũ Cường Seven "đánh phá Vpop". Đáng nói, sản phẩm lần này của hot girl 10X lại có sự hợp tác của producer có tiếng - Hoaprox. Và theo quan điểm của phần đông dân mạng, trừ bỏ gương mặt "nhìn đã muốn ném đá" thì bản cover lần này của Linh Ka quả thực rất bắt tai.

linh ka

Còn nhớ giai đoạn trước khi tung MV cover "Em gái mưa", cô nàng này cũng bị antifan chửi bới gay gắt vì tham vọng lấn sân showbiz. Chỉ trong một thời gian ngắn, video này đã thu về đến hơn trăm nghìn lượt dislike và đến nay, đây mới là MV bị dislike nhiều nhất trong năm 2017 (thậm chí còn nhỉnh hơn cả "thảm hoạ" "Từ hôm nay" của Chi Pu). Bẵng đi một thời gian, dư luận tưởng rằng Linh Ka đã "lui về ở ẩn", thế nhưng, đây chỉ là giai đoạn chuẩn bị để "hot girl ung thư" tái xuất và có khi là sẽ "xông đất" Vpop 2018.

Linh Ka đã ghi dấu ấn trong năm 2017 với MV cover có lượng dislike kỷ lục.