Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày cuối cùng trước khi đóng cổng bình chọn MAMA: Sơn Tùng đã nắm chắc phần thắng

Kết quả này không quá bất ngờ khi trong suốt 1 tháng mở cổng bình chọn, giọng ca 'Lạc trôi' luôn nắm giữ vị trí đầu bảng.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, MAMA 2017 đã đặc cách mở cổng bình chọn riêng cho nghệ sĩ Việt. Theo đó, Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Chi Dân, Tóc TiênĐông Nhi là những đại diện có mặt trong hạng mục đề cử Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất. Năm nay, người được xướng danh trong lễ trao giải đêm 25/11 tại Nhà hát Hòa Bình sẽ do fan Việt lần đầu quyết định. Thể lệ này cũng khác với mọi năm khi MAMA chọn sẵn người thắng cuộc và đến đêm trao giải, người hâm mộ mới được biết kết quả thông qua đoạn clip cảm ơn ngắn từ nhân vật chính trên màn hình. 

vòng bình chọn MAMA 2017 cho nghệ sĩ Việt

Cổng bình chọn cho nghệ sĩ Việt Nam trên trang web chính thức của MAMA 2017

Đúng như dự đoán, chỉ sau vài ngày mở cổng, Sơn Tùng đã bắt đầu thắng thế trên đường đua. Suốt hơn 1 tháng sau đó, anh chàng này luôn vững vàng ở vị trí đầu bảng với tỉ lệ bình chọn dao động trong khoảng từ 40-50%. Ngoài Sơn Tùng, Chi Dân cũng là đối thủ đáng gờm khi không quá nổi tiếng nhưng lại có được lượng fan đông đảo và cực kì ủng hộ thần tượng. Có không ít thời điểm, Chi Dân đã lăm le rút ngắn được khoảng cách với Sơn Tùng nhưng sau đó lại bị bỏ xa bởi công cuộc vận động "cày vote" ngày đêm của cộng đồng Sky. 

sơn tùng mtp

Ngoại trừ vài ngày đầu để Chi Dân tạm thời dẫn đầu, thời gian sau đó, Sơn Tùng luôn áp đảo về tỉ lệ bình chọn

chi dân

Chi Dân cũng là nhân tố hiếm có tại MAMA năm nay khi không có nhiều giải thưởng nổi bật nhưng vẫn có khả năng bỏ xa 3 đối thủ còn lại

Theo thông tin mới cập nhật vào lúc 14h ngày hôm nay (24/11 cũng là ngày cuối cùng mở cổng bình chọn), chàng trai gốc Thái Bình vẫn xuất sắc dẫn đầu top 5 với tỉ lệ 45.9%. Đứng ở vị trí thứ 2 là Chi Dân với 41,1% lượng vote, bỏ xa 3 ứng cử viên còn lại là Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên và Đông Nhi. Chỉ còn nửa ngày nữa, cổng bình chọn này sẽ chính thức đóng và với kết quả ở thời điểm hiện tại, giải thưởng quan trọng nhất tại MAMA Việt Nam năm nay đã chắc đến 80% sẽ thuộc về Sơn Tùng. 

vòng bình chọn MAMA 2017 cho nghệ sĩ Việt 1

Chỉ còn nửa ngày nữa cổng bình chọn tại MAMA Việt Nam sẽ đóng và Sơn Tùng vẫn đang dẫn đầu

Ở một diễn biến khác, dù đã nắm chắc phần thắng ở chặng đua nước rút, tuy nhiên cho đến giờ vẫn chưa có bất kì thông tin gì chứng tỏ Sơn Tùng sẽ tham dự lễ trao giải tối mai (25/11). Đây cũng là điều mà các Sky lo ngại khi rất có thể, anh chàng sẽ lại gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ thông qua một đoạn video như nhiều giải thưởng đã vắng mặt trước đó.