Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngay cả xe cà phê của EXO trong đợt comeback với 'Obsession' cũng rất khác thường

Nhóm nhạc nhà SM luôn đem đến sự bất ngờ.

Vào ngày EXO ghi hình cho "EXO The Stage", có nhiều fan đã tới tận nơi để cổ vũ cho nhóm. Đáp lại tình yêu của fan, 6 thành viên đã chuẩn bị những xe đồ ăn, cafe chống đói cho người hâm mộ. Món quà chu đáo này đã được chính các EXO-L khoe trên mạng xã hội.

Điều khiến cư dân mạng thích thú là EXO đã mang concept 2 thế giới EXO và X-EXO trong album "Obsession" để thiết kế xe cafe này.

Chiếc xe tải đại diện cho X-EXO có biển quảng cáo màu đỏ cùng với thông điệp cực ngầu: "Mấy em sẽ không bao giờ được uống cafe thế này nữa đâu!". 

exo

exo

Trong khi đó, chiếc xe đại diện cho EXO hàng thật giá thật có màu đen và dành những lời yêu thương cho fan: "Giọng nói thì thầm bên tai bạn: Aeri à, hãy đến lấy đồ uống đi nào".

exo

exo

Cư dân mạng bình luận: "Họ có vẻ rất tâm huyết với concept của nhóm, tôi rất thích nó", "Ghen tị với mấy bạn Aeri ghê", "Ngay cả mấy gói handwarmer cũng có concept đen đỏ ư?", "Đây là concept đỉnh nhất của nhóm từ trước tới nay", "EXO tốt với fan thật, ghen tị quá",v.v.

exo