Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngay cả non-fan cũng phải mê mẩn với 10 Idol đình đám và đáng yêu nức tiếng!

Tại Hoa Ngữ, rất nhiều ngôi sao dành được nhiều thiện cảm của công chúng trung lập.

Trong làng giải trí xứ Trung, có không ít sao Hoa ngữ sở hữu lượng fan khổng lồ lên đến hàng vài chục triệu người theo dõi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ để lại danh tiếng tốt và sự đón nhận từ những khán giả trung lập - người chỉ quan tâm đến các hoạt động của nghệ sĩ đó.

Dương Mịch

Mới đây, trang Endata đã công bố danh sách 10 nghệ sĩ chiếm được thiện cảm của non-fan nhất. Đứng đầu là Dương Mịch. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu. Nữ diễn viên được biết là người nghệ sĩ tham công tiếc việc. Bên cạnh đó, ngay cả khi ly hôn, cô và đối phương cũng chia tay trong hòa bình.

Vương Nhất Bác

Trong khi đó, vị trí thứ 2 thuộc về Thẩm Đằng - người được mệnh danh là "vua hài mới" của làng giải trí Hoa ngữ. Mỹ nam Trần tình lệnh Vương Nhất Bác bám đuổi sát nút ở vị trí số 3 trong danh sách. 

Ngoài top 3 kể trên, danh sách 10 sao Cbiz được lòng "người qua đường" còn có nhiều ngôi sao đình đám khác như Ngô Kinh, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dịch Dương Thiên Tỉ,... Có thể nói các nghệ sĩ trên đều là Idol có ít scandal và hoạt động tận tâm với nghề:

1. Dương Mịch

2. Thẩm Đằng

3. Vương Nhất Bác

4. Triệu Lệ Dĩnh

5. Hồ Ca

6. Dịch Dương Thiên Tỉ

7. Ngô Kinh

8. Địch Lệ Nhiệt Ba

9. Giả Linh

10. Lý Dịch Phong

Từ Khóa:

Dương Mịch