Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngay cả người gan dạ như "Maknae vàng" Jungkook (BTS) cũng có những nỗi sợ mà không ai ngờ tới

Dù có là "maknae vàng" đi nữa thì cũng có cho mình những nổi sợ tưởng chừng như rất vô lý

Công bằng mà nói thì dù là em út, Jungkook vẫn luôn được ARMY xem như là một trong những thành viên dũng cảm nhất của BTS. Trên thực tế, maknae thường là người tham gia tích cực các trò đùa hòng làm giật mình các anh.

Từ việc thực hiện những vũ đạo siêu khó mà không kém phần nguy hiểm của BTS đến nhảy bungee, Jungkook có vẻ như chẳng hề ngần ngại điều gì.

Image result for jungkook bungee gif

Topic "Jungkook nhảy bungee" từng được thảo luận rất sôi nổi trong cộng đồng fan Kpop bởi sự điềm tĩnh đến ngạc nhiên của maknae BTS khi thực hiện một thử thách từng khiến nhiều nghệ sĩ Kpop phải "toát mồ hôi hột"

Image result for jungkook bungee gif

Và còn háo hức được thực hiện lại lần nữa...

Image result for jungkook hard dance gif

Nhưng dù có là “maknae vàng” của các anh và ARMY, Jungkook cũng có những nổi sợ của riêng mình, đôi khi là những điều tưởng chừng rất nhỏ nhặt. Em út của BTS từng tiết lộ trong một buổi phỏng vấn là anh rất sợ…lò vi sóng và thang máy. Nam ca sĩ còn nhấn mạnh anh luôn có cảm giác rằng lò vi sóng sẽ phát nổ bất cứ lúc nào khi anh đang dùng.

Image result for jungkook afraid gif

Image result for jungkook afraid

Jungkook cũng thừa nhận sợ những thứ bị nổ bất ngờ như pháo hoa hay thậm chí là bóng bay.

Jungkook tỏ ra sợ hãi khi bị các thành viên BTS làm nổ bóng bay

Thế nhưng bất chấp nỗi sợ của riêng mình, trên sân khấu với hàng loạt những hiệu ứng pháo sáng,... Jungkook vẫn luôn cố gắng thể hiện hết sức chuyên nghiệp