Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày Big Bang comeback sắp đến?

Nếu tin này là thật thì hẳn là một tin vui đối với fan Kpop.

Theo một số nguồn tin của từ những người làm trong ngành giải trí Hàn Quốc, vào ngày 15/11 vừa qua, BIGBANG đang bí mật quay một MV mới tại Seoul.

Kể từ khi phát hành 4 single vào đầu năm ngoái, BIGBANG vẫn đang làm việc rất chăm chỉ để cho ra mắt album đầy đủ thứ 3 mang tên “MADE”, được thông tin là sẽ ra mắt trong năm nay. Mọi công tác sản xuất và viết lời cho các bài hát trong album đều đã hoàn thành.

Ngày Big Bang comeback sắp đến?

Năm chàng trai sẽ lại “càn quét” Kpop vào cuối năm?

Trước đó, đã có nhiều tin tức được tung ra về “MADE”. Cụ thể, vào ngày 19/10, YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về album này: “BIGBANG đang tập trung quay MV cho bài hát mới. Album đầy đủ lần này sẽ có 2 ca khúc chủ đề.” Trước đó, giữa tháng 10 vừa qua, một nguồn tin cho biết BIGBANG đã quay xong MV cho một ca khúc chủ đề trong hai ngày 17 và 18 tháng 10 ở Cheongju và đảo Chungcheongbuk.

Ngày BIGBANG trở lại chưa được YG Entertainment xác nhận và công bố. Tuy nhiên nếu căn cứ vào những thông tin đã được đưa ra trước đó thì có vẻ như ngày ấy không còn xa.  

Ngày Big Bang comeback sắp đến?

Tuy chưa có gì là chắc chắn, nhưng các fan vẫn có quyền hi vọng về sân khấu trở lại của 5 chàng trai

Ngoài ra, thành viên Seungri cũng từng đề cập đến việc BIGBANG sẽ comeback trên Naver V-App (ứng dụng giao lưu trực tuyến với người hâm mộ) vào tháng 9. Anh nói: “BIGBANG sẽ quay trở lại sớm thôi. Chúng tôi đang bí mật hoàn thành các ca khúc mới đó.”

Một sự kiện nhỏ khác diễn ra vào ngày 10/11 khiến các fan càng có lí do để tin vào tin đồn này. Khi phát biểu trong buổi họp báo quảng bá chương trình K-Pop Star 6, Yang Hyun Suk – Chủ tịch YG Entertainment đã tiết lộ ông hoàn toàn hiểu tâm lý của các fan hiện giờ, “Rất nhiều fan phàn nàn rằng các album mới mất quá nhiều thời gian để ra mắt.” Có lẽ nào chủ tịch Yang đã hiểu được “nỗi khổ” của các fan và quyết tâm cho BIGBANG “phá đảo” Kpop cuối năm nay?

Ngày Big Bang comeback sắp đến?

Sẽ rất hoàn hảo nếu “MADE” ra mắt vào cuối năm để kỉ niệm 10 năm BIGBANG debut

YG Entertainment nổi tiếng với truyền thống “lịch sao Hỏa”, các nghệ sĩ của công ty này có lịch comeback vô cùng thưa thớt, chủ yếu là các tour diễn nước ngoài, concert chứ không chăm ra album như các nghệ sĩ khác. Được biết, ban đầu album “MADE” được dự kiến ra mắt vào tháng 9/2015, nhưng rõ ràng là đã hơn 1 năm trôi qua, album này vẫn “nằm trong bọc”. Các V.I.P (tên fandom của BIGBANG) đang hết sức nóng lòng mong chờ và ai cũng mong muốn album sẽ ra mắt trong năm nay để kỉ niệm 10 năm ngày BIGBANG debut. Hơn nữa, các thành viên cũng đã đến tuổi phải nhập ngũ. Sau khi anh cả T.O.P “lên đường” đầu tiên vào năm 2017, phải rất lâu sau đó thì BIGBANG mới có thể hội tụ cả 5 người trên sân khấu.

Chắc hẳn, sự trở lại của BIGBANG sẽ là một “cơn bão” càn quét không chỉ thị trường Kpop mà còn cả thị trường quốc tế. Năm 2016 đã sắp trôi qua, liệu YG Entertainment sẽ cho “MADE” ra mắt đúng hạn?

Peach

Từ Khóa:

Big bang

comeback