Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngày 1/1/2019, fan Việt sẽ nhận được quà 'khủng' từ Sơn Tùng M-TP và chắc hẳn nó sẽ là 'siêu phẩm'?

Thực tế, đây chỉ là lời đồn đoán của một vài Sky nhưng hoàn toàn không phải vô căn cứ.

Liên quan đến việc Sơn Tùng M-TP "mất tích" suốt gần 1 tháng qua và cũng liên quan đến nghi vấn "sếp" chuẩn bị Mỹ tiến, mới đây, Sky lại phát hiện thêm bằng chứng cho thấy chuyến đi lần này của "hoàng tử mưa" không hề đơn thuần chỉ là du lịch giải khuây và khả năng cao là Sky sẽ nhận được quà lớn từ idol vào đầu năm 2019. 

Sơn Tùng M-TP

Theo nghi ngờ của Sky, Sơn Tùng M-TP đang âm mưu Mỹ tiến

Mọi chuyện bắt nguồn từ bức ảnh của hairstylist Ozikc Hàn Quốc (một trong những thành viên trong ê-kíp thực hiện MV "Chạy ngay đi") đăng tải trên Instagram, trong đó anh có đeo album usb "m-tp M-TP" đã xuất xưởng từ năm 2017 và không quên tag cả tài khoản cá nhân của đại diện Việt Nam. Giai đoạn trước, Ozikc cũng từng check-in tại Mỹ đúng thời điểm rapper đình đám Snoop Dogg khoe video có sự xuất hiện của giọng ca "Lạc trôi", đồng thời thông báo về một dự án "khủng" sắp diễn ra. Thêm dữ liệu về hairstylist đình đám người Hàn, nghi vấn Sơn Tùng M-TP chuẩn bị comeback càng được củng cố hơn nữa. 

hairstylist Ozikc

Ozikc là hair stylist có tiếng của làng giải trí Hàn Quốc

hairstylist Ozikc khoe album Sơn Tùng M-TP

Anh từng follow Sơn Tùng M-TP trên Instagram và mới đây thì khoe album đầu tay của "núi" 

Ngoài thông tin này, Sky còn dự đoán được cả thời gian "sếp" sẽ comeback. Điều này có được dựa vào thói quen tung MV mới vào đúng thời khắc chuyển giao ngày mới của "hoàng tử mưa", hơn nữa, Tùng vốn khác người nên rất có thể sẽ "xông đất" Vpop năm 2019. Hiện tại, tất cả đang dừng lại ở dạng tin đồn nhưng không có nghĩa là không thể xảy ra bởi Sơn Tùng từng hứa về một Sky Tour hoành tráng vào cuối năm 2018 và hiện tại, "sếp" hoàn toàn có thể bù đắp bằng một sản phẩm mới đánh dấu sự hợp tác với rapper nổi tiếng thế giới. 

Lạc trôi - Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP từng tung "Lạc trôi" vào đúng thời khắc chuyển giao năm mới và biết đâu, ngày 1/1/2019 sắp tới, Sky sẽ có quà.