Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Ngầu] Hành động của Hani (EXID) đã làm trong quá khứ với Jung Joon Young khiến cư dân mạng tán dương

Các bài đăng liên quan đến hành động của "nữ thần fancam" đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng trong và ngoài nước.

Trong những ngày vừa qua, liên tiếp những vụ bê bối liên quan đến scandal mang tính chất nghiêm trọng của Seungri đã được tiết lộ với báo chí truyền thông. Jung Joon Young cũng là một trong những nghi phạm liên quan đến việc cưỡng hiếp hàng loạt nạn nhân nữ được xảy ra vào thời gian trước. Trong khi nhiều người vô cùng sốc trước tin anh là một người bệnh hoạn vì thông tin đời tư trước đây khá "sạch", thì có một người đã nhận ra điều đó từ lâu về trước. Đó chính là Hani(EXID).

Cụ thể trong chương trình Salty Tour, Hani đã có dịp tham gia chương trình với tư cách là khách mời, và có sự tham gia chung cùng với Jung Joon Young. Trong khi đang dùng bữa với mọi người của chương trình, Joon Young đã tự thốt lên rằng: "Hồi nhỏ em thường được gọi là đậu phộng." và sau đó tự giải thích rằng "Bởi vì đầu của em nhỏ". Theo như những gì được tìm hiểu, về biệt danh "đậu phộng" có nghĩa là "một đầu nhỏ và một đầu to". Dựa theo câu nói phía sau của anh thì có thể hiểu rằng: Đầu của anh nhỏ và...bộ phận sinh dục thì to.

Đứng trước câu nói này của anh, mọi người đều cười nhẹ và cảm thấy không hiểu cho lắm. Tuy nhiên, chỉ riêng một mình Hani đã có thể nhanh nhạy hiểu ra và ngay lập tức lộ ra bộ mặt chán ghét đối với Jung Joon Young. Cô nàng đã có những hành động đáp trả phản ứng lại với câu nói của anh.

Jung Joon Young nói câu nói thâm ý đầy tục tỉu trên sóng truyền hình.

Ngay lập tức Hani đã hiểu ra và thể hiện rõ phản ứng chán ghét trên gương mặt.

Cùng lúc đó cô nàng đang cầm một miếng đậu phộng cũng phải ngay lập tức thả ra.

Sau đó, Hani đã đập mạnh xuống bàn và đè cho đến khi miếng đậu phộng nát bấy, như là một hành động phản đối về câu nói của Joon Young. 

Hành động của Hani ngay lập tức đã được cư dân mạng chia sẻ lại, bài đăng trên Twitter đã thu hút được gần 4000 lượt Tweet lại trên trang mạng xã hội này cùng với hàng loạt bình luận nhận xét về cách làm của Hani. Bên cạnh đó, nữ thần tượng cũng đã unfollow Jang Joon Young trên Instagram vào khoảng 3 ngày trước.

Tất cả mọi người đều cho rằng "nữ thần fancam" đã vô cùng nhanh trí và thật lòng khi phản ứng phản đối như thế này:

"Thằng cha này không ít lần có những hành động tiếp xúc thân mật với Hani trong chương trình này rồi. Từ việc cố gắng skinship(có những hành động chạm vào người) bất chấp phản đối hay thái độ của cô ấy, khi xin nước uống của cổ còn ngậm luôn ống hút mà vô cùng tự nhiên nữa cơ."

"Hắn ta đã sử dụng từ ngữ thô thiển với Hani rất nhiều lần rồi."

"Làm tốt lắm, Hani! Đúng là IQ 145 có khác. Cô nàng rất tỉnh táo và đã quyết đoán khi hành động như vậy."

"Ôi đừng bao giờ xem thường Ahn Heeyeon của tôi nhé! Cô ấy thông minh lắm đấy."

"Đỉnh cao của sự khinh bỉ là đây. Nhìn ai cũng cười ngây ngốc chỉ riêng Hani là tỏ thái độ ra mắt như vậy là đủ hiểu cô nàng cảm thấy thế nào rồi. Mà chương trình này bị dính hơi nhiều phốt rồi đấy, từ vụ này đến vụ của Seungri đều khiến người khác khó chịu.