Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Ngất ngây" với những lần thần tượng như trở thành "kiệt tác nghệ thuật" khi đang biểu diễn!

Dù chỉ vô tình, nhưng những thần tượng này đã biến những động tác nhảy và thần thái của mình kết hợp lại thành những kiệt tác nghệ thuật khiến người khác phải trầm trồ!

Khi các idols giỏi về các kỹ năng nhảy, họ chuyển động một cách liên tục cùng với những động tác vô cùng linh hoạt và khéo léo, bên cạnh đó tất cả còn cộng hưởng với những hiệu ứng trên sân khấu càng làm cho họ trở nên xuất thần và mang một vẻ đẹp tựa như những “kiệt tác nghệ thuật” vây. Đã thế còn không thiếu những màn “bay lượn” cùng các động tác nhào lộn điêu luyện cực kỳ đẹp mắt khiến cho người xem như có lúc còn chẳng thế tin vào mắt mình và tưởng rằng là ảo giác. Thế nhưng, dù các động tác có đẹp như thế nào mà biểu cảm trên gương mặt không thật sự nhập tâm thì cũng không thể nào cho ra những hình ảnh cuốn hút người nhìn.

Và những thần tượng dưới đây đã minh chứng một điều rằng để trở thành một “kiệt tác nghệ thuật” xuất sắc không phải chỉ cần phải những động tác đặc biệt, độc, lạ, đẹp là đủ mà còn phải thả hồn hết sức mình vào phần trình diễn.

Yunho (TVXQ)

Kai (EXO)

Taeyang (BIGBANG)

Jimin (BTS)

Taemin (SHINee)

Hoshi (SEVENTEEN)

Taeyong (NCT)

N (VIXX)